Mỹ nhân nóng bỏng được cho là tình mới của Cường Đô La

23:32:00 12/07/2017

THCL - Thân hình nóng bỏng cùng đôi chân dài miên man, người đẹp xứ Lạng Đàm Thu Trang khiến giới truyền thông săn đón chỉ trong thời gian ngắn khi được cho là người tình mới của đại gia Cương Đô La sau “mỹ nữ vạn người mê” Hạ Vi.

Từng đạt một số danh hiệu trong cuộc thi nhan sắc, tuy nhiên cô gái đến từ xứ Lạng lại “chìm nghỉm” giữa showbiz khốc liệt. Mới đây, chỉ bằng một hình ảnh tự sướng trên ô tô khá giống với chiếc xe “đại gia phố núi” sở hữu, Đàm Thu Trang bỗng chốc nổi như cồn bởi cái tên “tình mới của Cường Đô La”.

Nhan sắc của Đàm Thu Trang

Tham dự Miss Teen 2008, Hoa khôi xứ Lạng 2010, Hoa hậu Việt Nam 2012 và Vietnam’s Next Top Model 2010… người đẹp Đàm Thu Trang từng được kỳ vọng trở thành chân dài đình đám của showbiz, tuy nhiên có vẻ như may mắn chưa mỉm cười với “người đẹp xứ Lạng”.

Quyết tâm Nam tiến để theo đuổi con đường ca hát, tuy nhiên giữa cơn bão khốc liệt của những cái tên đình đám, người đẹp bỗng chìm nghỉm và không tạo được dấu ấn đáng kể nào trong lòng người hâm mộ.

Mới đây, khi bức ảnh tự sướng trong xế hộp được người đẹp khoe trên trang facebook cá nhân, dư luận bỗng chốc tìm ra điểm tương đồng giữa nội thất của bức ảnh Đàm Thu Trang chia sẻ và của Cường Đô La, khiến khán giả đặt nghi vấn cả hai đang hẹn hò.

Cô sở hữu thân hình bốc lửa nhiều người ao ước

Mặc dù chưa 1 lần lên tiếng xác minh, nhưng cô gái chưa có tiếng tăm bỗng chốc nổi đình đám bởi là người thay thế Hạ Vi. Sở hữu nhan sắc khá cùng thân hình chuẩn, người đẹp xứ Lạng đang trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Nếu so sánh về nhan sắc, Hà Hồ và Hạ Vi ở đẳng cấp hoàn toàn khác. Tuy nhiên, ở Đàm Thu Trang có sự gợi cảm và nóng bỏng khiến cánh mày râu luôn khao khát. Phải chăng vì điều này mà cô có thể “nĩu giữ” được trái tim của “đại gia phố núi” sau ngần ấy năm yêu thương Hà Hồ và Hạ Vi?

Quang Nam

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành