Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Natrumax ra mắt sản phẩm bánh dứa sữa non cao cấp

Nổi bật với các sản phẩm sữa non chứa hàm lượng sữa non cao, dồi dào vitamin, khoáng chất, acid amin và các kháng thể... giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, mới đây, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax tiếp tục “trình làng” sản phẩm “Bánh dứa sữa non” cao cấp.

Với hơn 03 năm có mặt trên thị trường, thương hiệu Natrumax được rất nhiều khách hàng tin tưởng bởi cảm nhận được hương vị thơm ngon, chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc cao cấp của Natrumax với các sản phẩm nổi bật như Sữa non pha sẵn Natrumax Special 800g, Sữa non Natrumax Sure Gold, Sữa non Natrumax Mama, Sữa non Natrumax Grow IQ 2+, Sữa non Natrumax Fatter, Sữa non Natrumax Bone, Sữa non Natrumax Cucurmin, Sữa non Natrumax Beauty…

Trải qua 03 năm hình thành và phát triển, sữa non Natrumax ghi dấu ấn mạnh mẽ khi khẳng định thương hiệu là một doanh nghiệp xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng Quốc tế với các dòng sữa non cao cấp cùng chất lượng dinh dưỡng hàng dầu, vì sức khoẻ của người tiêu dùng, trở thành thực phẩm bổ sung dinh dưỡng không thể thiếu của mỗi gia đình Việt.

Ông Nguyễn Tất Tùng, Chủ tịch Natrumax Việt Nam chia sẻ: “Trở thành doanh nghiệp vì cộng đồng, vì lòng nhân ái” chính là con đường dài hạn mà Natrumax đã và đang hướng đến. Và để vững tin trên con đường đó, với sức mạnh nội lực của mình từ: Sự trung thực và minh bạch trong quy trình – Nhân văn và công bằng trong văn hóa, chúng tôi luôn mong muốn hơn nữa sự đồng hành từ khách hàng”.

Ông Nguyễn Tất Tùng, Chủ tịch Natrumax Việt Nam
Ông Nguyễn Tất Tùng, Chủ tịch Natrumax Việt Nam.

 “Mỗi sự ủng hộ và tin tưởng từ người tiêu dùng Việt Nam chính là động lực giúp cho Natrumax ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.  Để đơn giản là tiếp tục hành trình san sẻ yêu thương và lòng nhân ái đến với cộng đồng thông qua những sản phẩm sữa: Chất lượng nhất – Dinh dưỡng nhất – Giá thành tốt nhất!”, Chủ tịch Natrumax Việt Nam, ông Nguyễn Tất Tùng cho biết thêm.

Với khát khao tiếp tục chinh phục những thực phẩm tốt cho sức khoẻ người Việt, Natrumax đã cho ra mắt sản phẩm “Bánh dứa sữa non” công thức Taiwan với vỏ bánh mềm mịn, nhân dứa dẻo hoà quyện cùng hương vị sữa non thơm ngon, chắc chắn sẽ trở thành món ăn yêu thích, cung cấp năng lượng dồi dào cho mỗi thành viên trong gia đình bạn.

Sản phẩm Bánh dứa cao cấp của Natrumax
Sản phẩm Bánh dứa cao cấp của Natrumax với vỏ bánh mềm mịn, nhân dứa dẻo hoà quyện cùng hương vị sữa non thơm ngon.
Tuyệt phẩm trong dòng bánh biếu tặng cao cấp bánh dứa sữa non
Tuyệt phẩm trong dòng bánh biếu tặng cao cấp bánh dứa sữa non.

Mỗi tuyệt phẩm trong dòng bánh biếu tặng cao cấp bánh dứa sữa non đến tay người nhận đều là một công trình thực phẩm được dày công chế biến để giá trị dinh dưỡng, hương vị ngọt ngào cùng tâm ý người trao còn đọng mãi trong lòng người thưởng thức.

Trúc Mai

Bài liên quan

Tin mới

Phát hiện loài cua nước ngọt mới tại Quảng Ninh
Phát hiện loài cua nước ngọt mới tại Quảng Ninh

Sáng nay, 11/12, tại Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh phối hợp cùng Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật, Viện Tài nguyên và Môi trường Biển, tổ chức lễ bàn giao mẫu sinh vật cho Bảo tàng tỉnh phục vụ công tác trưng bày, nghiên cứu khoa học. Đặc biệt, trong số đó có một loại cua hoàn toàn mới được phát hiện trong quá trình các nhà khoa học thực hiện điều tra, kiểm kê, thiết lập cơ sở dữ liệu đa dạng sinh học tỉnh Quảng Ninh.

Khai mạc Diễn đàn Quốc gia về phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam lần thứ V tại Quảng Ninh
Khai mạc Diễn đàn Quốc gia về phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam lần thứ V tại Quảng Ninh

Ngày 11/12, tại Quảng Ninh, Bộ Thông tin và Truyền thông cùng với UBND tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức khai mạc Diễn đàn Quốc gia về phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam lần thứ V.

Nhận định TTCK phiên giao dịch 12/12: Giằng co nhưng có thể sớm bước vào nhịp tăng mới
Nhận định TTCK phiên giao dịch 12/12: Giằng co nhưng có thể sớm bước vào nhịp tăng mới

Theo VCBS, với việc dải Bollinger Band đang bó rất hẹp và dần có xu hướng mở rộng lên phía trên cho thấy xác suất cao VN-Index sẽ sớm có được nhịp tăng mới để hướng lên khu vực 1.140-1.160 điểm.

Các tòa nhà hội sở Techcombank được trao chứng nhận “Năng lượng Xanh 5 sao”: Khẳng định định vị thế Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và Châu Á
Các tòa nhà hội sở Techcombank được trao chứng nhận “Năng lượng Xanh 5 sao”: Khẳng định định vị thế Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và Châu Á

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) là ngân hàng tư nhân duy nhất đạt chứng nhận “Năng lượng Xanh 5 sao” cho các tòa nhà hội sở tại Hà Nội, khẳng định định vị thế Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và Châu Á.

Đoàn nghiên cứu thực tế của Học viện Chính trị làm việc tại BTL Vùng Cảnh sát biển 1
Đoàn nghiên cứu thực tế của Học viện Chính trị làm việc tại BTL Vùng Cảnh sát biển 1

Ngày 11/12, tại Hải Phòng, Đoàn cán bộ của Học viện Chính trị/Bộ Quốc phòng do Đại tá Nguyễn Thanh Hà, Chủ nhiệm Khoa Sư phạm Quân sự làm trưởng đoàn đến nghiên cứu thực tế về kinh nghiệm quản lý, chỉ huy đơn vị kết hợp khảo sát, nắm tình hình đội ngũ cán bộ đã qua đào tạo tại Học viện Chính trị hiện đang công tác tại BTL Vùng Cảnh sát biển 1. Đại tá Nguyễn Văn Hiển, Phó Chính uỷ BTL Vùng chủ trì làm việc với Đoàn công tác.

Hải Dương đưa sản phẩm nông nghiệp OCOP lên sàn thương mại điện tử
Hải Dương đưa sản phẩm nông nghiệp OCOP lên sàn thương mại điện tử

Hiện nay tỉnh Hải Dương đang có 1.162 sản phẩm nông nghiệp được quảng bá, giới thiệu trên các trang thương mại điện tử, bao gồm các sản phẩm đặc sản, OCOP, sản phẩm tươi, đã qua sơ chế hoặc chế biến sâu.