Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

NCB đẩy mạnh vay mua nhà và xe ưu đãi vào dịp cuối năm

Thời điểm cuối năm là dịp nhiều người có nhu cầu ngóng ưu đãi từ ngân hàng và các dự án để lựa chọn phương án mua nhà và xe tối ưu nhất sau một năm tích góp. Thấu hiểu được điều đó, các ngân hàng đồng loạt triển khai các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng tạo nên một mùa “lãi suất” sôi động và hấp dẫn.

THCL- Thời điểm cuối năm là dịp nhiều người có nhu cầu ngóng ưu đãi từ ngân hàng và các dự án để lựa chọn phương án mua nhà và xe tối ưu nhất sau một năm tích góp. Thấu hiểu được điều đó, các ngân hàng đồng loạt triển khai các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng tạo nên một mùa “lãi suất” sôi động và hấp dẫn.

NCB đẩy mạnh vay mua nhà và xe ưu đãi vào dịp cuối năm - Hình 1

Chưa đầy 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán 2017, các ngân hàng đã rầm rộ triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Điểm qua thị trường có thể thấy, năm nay nhiều ngân hàng tiếp tục giảm lãi suất cho vay cũng như cải tiến quy trình, thủ tục hồ sơ nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng để đáp ứng nhu cầu thị trường, cũng như đảm bảo mức tăng trưởng tín dụng, 

Dạo qua thị trường thấy một số ngân hàng như Vietcombank có chương trình “Ngôi nhà mơ ước” với lãi suất từ 7,3%/năm; MB với chương trình cho vay mua nhà lãi suất từ 8,5%/năm; SeaBank cho vay với lãi suất 10%/năm; “Dream car” của ngân hàng Bắc Á; “Tổ ấm vẹn tròn” của Vietcombank hay chương trình vay mua nhà tại Ngân hàng Quốc Dân (NCB) “Vay mua nhà lãi suất thấp” với lãi suất 7%/năm và “Ưu đãi lãi suất 6,7%/năm vay mua ô tô”…Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn cân nhắc để lựa chọn một ngân hàng vừa có mức lãi suất ưu đãi, vừa có thủ tục nhanh gọn và chính sách đãi ngộ lâu dài. “Vì thủ tục nhanh gọn sẽ tiết kiệm tiền bạc và thời gian cho bạn còn chính sách ưu đãi lâu dài, chăm sóc hậu mãi tốt sẽ giúp bạn yên tâm với khoản vay và khả năng trả nợ của bản thân”, anh Phan Bình (Cầu Giấy – Hà Nội) chia sẻ. 

“Dịp cuối năm, các ngân hàng triển khai nhiều chương trình ưu đãi lãi suất một phần là để tri ân khách hàng, phần nữa là để thu hút thêm những khách hàng mới. Với các chương trình này, khách hàng sẽ có cơ hội được áp dụng mức lãi suất cực kỳ ưu đãi khi mua các sản phẩm nhà, ô tô và vay hộ kinh doanh”, chị Liên, giao dịch viên một ngân hàng tại Hà Nội cho biết.

Ngân hàng Quốc Dân (NCB) là một trong những ngân hàng có bề dày phát triển 21 năm với lượng khách hàng gắn bó cao, luôn chú trọng đầu tư cho các chương trình ưu đãi. Có thể kể đến như chương trình “Vay mua nhà lãi suất thấp” từ nay đến hết 31/12/2016, áp dụng mức ưu đãi lãi suất đặc biệt chỉ từ 7%/năm, đặc biệt NCB cam kết duy trì mức lãi suất hấp dẫn ngay cả sau thời gian ưu đãi.

(Ảnh 1)

Theo đại diện ngân hàng NCB, khách hàng cá nhân khi tham gia chương trình tại NCB trong thời gian này sẽ được linh hoạt lựa chọn 1 trong 3 mức lãi suất ưu đãi đặc biệt như sau: 7%/năm cho 9 tháng đầu tiên; 7,99%/năm cho 12 tháng; hoặc 9%/năm cho 18 tháng. NCB cũng cam kết duy trì mức lãi suất hấp dẫn ngay cả sau thời gian ưu đãi, lãi suất vay bằng lãi suất cơ sở cộng biên độ thấp.

Không chỉ với chương trình vay mua nhà, NCB còn xây dựng chương trình vay mua ô tô ưu đãi lãi suất 6,7%/năm khi khách hàng vay mua ô tô tại các đại lý/ showroom trên toàn quốc từ nay đến 31/12/2016. Khách hàng được hưởng lãi suất với 3 phương án lựa chọn: Lãi suất 6,7%/năm áp dụng trong 9 tháng đầu tiên; Lãi suất 8%/năm cho 12 tháng đầu; lãi suất 8,8%/năm cho 18 tháng đầu. Điều kiện áp dụng chính sách ưu đãi đối với phương án 1 và 2 là thời gian vay tối thiểu 24 tháng, với phương án 3 thì thời gian vay tối thiểu là 36 tháng. Chương trình ưu đãi nhằm thực hiện mục tiêu giải ngân 2,000 tỷ trong 5 tháng cuối năm 2016 cho khách hàng vay mua ô tô tại các đại lý/showroom đồng thời đưa NCB vào Top 5 ngân hàng có doanh số giải ngân cho vay mua ô tô tốt nhất năm 2017.

Được biết, đây là chương trình NCB ưu đãi dịp cuối năm nên các khách hàng được hưởng nhiều ưu tiên về thủ tục chính sách, do đó đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng bởi không chỉ lãi suất ưu đãi, thời gian vay dài hạn mà thủ tục lại nhanh chóng đơn giản.

Linh Tuệ

Bài liên quan

Tin mới

Cloud Gaming – MobiGames: Chơi game trên “đám mây”, không cần tải về, không cần lưu trữ phần cứng
Cloud Gaming – MobiGames: Chơi game trên “đám mây”, không cần tải về, không cần lưu trữ phần cứng

Cùng với sự phát triển của công nghệ, hệ sinh thái Cloud Gaming ra đời, ứng dụng 5G và công nghệ lưu trữ đám mây nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Xếp lương khi trúng tuyển viên chức ngành khác
Xếp lương khi trúng tuyển viên chức ngành khác

Quá trình công tác trước đó ông Phan Văn H. được xếp lương bậc 3, chức danh Quản trị viên hệ thống hạng III (V11.06.14), có đóng BHXH đầy đủ cho đến nay. Hiện ông trúng tuyển viên chức giáo dục, được xếp lương bậc 1, chức danh Giáo viên THPT hạng III (V.07.05.15) và tập sự 12 tháng.

MobiFone lấn sân sang thị trường game, ra mắt hệ sinh thái trò chơi trực tuyến
MobiFone lấn sân sang thị trường game, ra mắt hệ sinh thái trò chơi trực tuyến

Tận dụng lợi thế là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam, MobiFone chính thức lấn sân sang thị trường game với hệ sinh thái trò chơi trực tuyến cho trải nghiệm chất lượng cao về cả hình ảnh lẫn âm thanh.

Amway được vinh danh tại Asean Award năm 2024
Amway được vinh danh tại Asean Award năm 2024

Amway Việt Nam – Thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp đã được vinh danh tại Lễ công bố ASEAN Award 2024 với giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN. Đặc biệt, Thương hiệu Nutrilite cũng đã vinh dự nhận giải Thương hiệu nổi tiếng ASEAN với những thành quả trong hành trình chinh phục người tiêu dùng trong khu vực.

Đại biểu Quốc hội đề xuất xem xét phát hành các chứng chỉ vàng
Đại biểu Quốc hội đề xuất xem xét phát hành các chứng chỉ vàng

Ngày 23/5, tại phiên thảo luận tổ về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách Nhà nước, nhiều đại biểu Quốc hội bày tỏ sự lo ngại trong phương thức điều hành, quản lý vàng thời gian qua, nhất là trước nghịch lý nhà nước càng tổ chức đấu thầu vàng để tăng nguồn cung cho thị trường thì giá vàng lại càng tăng…

Ngân hàng có quyền phong tỏa tài khoản nhận chuyển khoản nhầm từ ngày 1/7
Ngân hàng có quyền phong tỏa tài khoản nhận chuyển khoản nhầm từ ngày 1/7

Tại Nghị định số 52/2024 vừa ban hành quy định về thanh toán không dùng tiền mặt, từ ngày 1/7/2024 tới những trường hợp chuyển nhầm sang tài khoản người khác có thể yêu cầu ngân hàng phong tỏa tài khoản bên nhận.