# chứng nhận xuất xứ hàng hóa

Lô Hàng xuất khẩu sang EU dưới 6.000 euro, doanh nghiệp được tự chứng nhận xuất xứ
Đối với các lô hàng từ Việt Nam xuất khẩu vào EU có giá trị không quá 6.000 Euro thì bất kỳ nhà xuất khẩu nào, doanh nghiệp nào cũng được phép tự chứng nhận xuất xứ.

Còn 2 tháng để DN Việt Nam đăng ký chứng nhận xuất xứ hàng hóa theo GSP của Liên minh châu Âu
Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) vừa có khuyến cáo với các doanh nghiệp Việt Nam về thời hạn cuối cùng đăng ký chứng nhận xuất xứ hàng hóa theo GSP của Liên minh châu Âu, Na Uy, Thụy Sỹ và Thổ Nhĩ Kỳ.

Bộ Công Thương thu hồi quyền cấp chứng nhận xuất xứ hàng hóa từ Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
Bộ Công Thương vừa ban hành quyết định thu hồi quyền cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O); giấy chứng nhận hàng hóa không thay đổi xuất xứ (CNM) và tiếp nhận đăng ký mã số chứng nhận xuất xứ hàng hóa (REX) từ Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).









