# gan
Những thực phẩm dễ gây hại cho gan nên biết
Gan là cơ quan chủ đạo giúp thanh lọc các chất độc trong cơ thể. Những người bị gan yếu nên tuân thủ chặt chẽ chế độ ăn uống lành mạnh, tránh các biến chứng khó lường.
Tại sao người bị mề đay mẩn ngứa lại truyền tai nhau dùng PHỤ BÌ KHANG?
Mề đay gây ngứa ngáy, khó chịu, ảnh hưởng đến cuộc sống và tâm lý người bệnh. Trong những năm gần đây, nhiều người bị mề đay mẩn ngứa có xu hướng lựa chọn những sản phẩm thảo dược uy tín và cho hiệu quả tốt, nổi bật là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phụ Bì Khang.
Tối 22/8, thêm một bệnh nhân mắc Covid-19 tử vong
Tối 22/8, Tiểu ban Điều trị, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống Covid-19, thông tin bệnh nhân 666 đã tử vong. Đây là trường hợp tử vong thứ 26 tính từ khi dịch xảy ra tại Việt Nam.
3 dấu hiệu suy giảm chức năng gan và giải pháp hỗ trợ từ thảo dược
Dấu hiệu cảnh báo suy giảm chức năng gan thường âm thầm, khó nhận biết ở giai đoạn đầu, thậm chí có thể nhầm lẫn với một số bệnh lý tiêu hóa khác. Tuy nhiên, nếu bạn đang có 3 dấu hiệu được nhắc đến trong bài viết sau đây, hãy nhanh chóng đi khám để có chẩn đoán chính xác nhất, từ đó có phương pháp điều trị phù hợp.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa thực hiện thành công phẫu thuật nội soi cắt gan điều trị ung thư
Các bác sĩ khoa Ngoại Tiêu hóa - Gan mật (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa) vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật nội soi cắt thùy gan trái cho bệnh nhân bị ung thư gan.
Viêm gan B - Kẻ thù thầm lặng cần luôn đề phòng
Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ nhiễm virus viêm gan B cao nhất trong quần thể dân cư nói chung. Đồng thời, có gánh nặng bệnh tật cao liên quan đến bệnh viêm gan. Theo thống kê của tổ chức y tế thế giới vào 2017, tỷ lệ nhiễm virus viêm gan B tại Việt Nam là 8,1%.