# cách ly y tế
Hải Dương: Thiết lập vùng cách ly y tế toàn TP Chí Linh
Ngày 2/2, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương ban hành lệnh phong toả, cách ly y tế 21 ngày đối với toàn bộ TP Chí Linh.
Hà Nội: Thiết lập vùng cách ly y tế toàn bộ phường Chương Dương trong 14 ngày
Ngày 31/7/2021, UBND quận Hoàn Kiếm ban hành quyết định thành lập vùng cách ly y tế tại địa bàn dân cư phường Chương Dương do có liên quan đến ca dương tính với SARS-CoV-2.
Kon Tum: Thiết lập cách ly y tế phòng, chống dịch Covid-19
Ngày 24/10/2021, UBND tỉnh Kon Tum cho biết, đã có văn bản về việc thiết lập cách ly y tế vùng có dịch tại tổ 6, đường Hà Huy Tập, phường Quang Trung, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum để phòng, chống dịch Covid-19.
Cà Mau: Cho phép người dân tự di chuyển đến nơi cách ly y tế
Vừa qua, UBND tỉnh Cà Mau cho biết, đã có văn bản về việc cho phép người dân tự di chuyển đến nơi cách ly y tế phòng, chống dịch Covid-19.
Ninh Thuận: Bệnh viện Chuyên khoa Da liễu – Tâm thần dừng tiếp nhận bệnh nhân
Ngày 31/10, tỉnh Ninh Thuận đã áp dụng biện pháp cách ly y tế đối với Bệnh viện Chuyên khoa Da liễu– Tâm thần vì liên quan ca mắc Covid-19.
Hậu Giang tổ chức thực hiện cách ly y tế F1 tại nhà
Thông tin từ UBND tỉnh Hậu Giang là đã ban hành Kế hoạch tổ chức thực hiện cách ly y tế F1 tại nhà trên địa bàn tỉnh.
Bình Phước hướng dẫn cách ly y tế tại nhà cho đối tượng F1
Mới đây, Sở Y tế tỉnh Bình Phước đã có văn bản về việc hướng dẫn cách ly y tế tại nhà cho đối tượng F1 trên địa bàn tỉnh.