# điều tra

Tập đoàn Minh Phú lại bị Mỹ điều tra né thuế chống bán phá giá
Tập đoàn Minh Phú đang hết sức bất ngờ vì quyết định của CBP. Bởi, tập đoàn này cho rằng CBP chỉ dựa trên các thông tin một chiều được thu thập, cung cấp bởi tổ chức AHSTEC – đại diện cho một nhóm các công ty đánh bắt và chế biến tôm tại Mỹ.

Công an Hà Nội vào cuộc điều tra nạn ‘cát tặc’
Sau khi cơ quan báo chí phản ánh việc khai thác cát trái phép, Công an TP. Hà Nội đã chỉ đạo kiểm tra, xử lý.

Đà Nẵng: Bắt nhóm thanh thiếu niên đập phá xe hơi
Công an TP Đà Nẵng vừa bắt giữ 8/9 thanh thiếu niên liên quan đến vụ việc đập phá hàng loạt kính xe ôtô trong đêm ở Đà Nẵng để điều tra làm rõ hành vi “Cố ý hủy hoại tài sản”. Điều đặc biệt là cả 8 người gây ra vụ việc chỉ đang ở độ tuổi 16-17, và động cơ chỉ là... "nổi hứng đập cho vui”.

Từ 0 giờ ngày 1/4/2024, Hải Phòng tổ chức Điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ
Từ ngày 1/4/2024, thành phố Hải Phòng cùng với các địa phương trên cả nước sẽ tiến hành Điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ năm 2024.

Hải Phòng: Điều tra, làm rõ 3 vụ việc về an ninh trật tự
Phát huy vai trò nòng cốt, giữ vững an ninh trật tự tại địa bàn cơ sở, từ ngày 6/3/2025 đến ngày 15/3/2025, Công an phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, Hải Phòng đã điều tra, làm rõ 3 vụ việc về an ninh trật tự, cụ thể như sau:

Công an Hải Phòng điều tra, khám phá nhanh một vụ trộm cắp tài sản ngay trong ngày
Theo thông tin từ Công an TP. Hải Phòng, Công an xã Tam Cường (CAHP) vừa điều tra, khám phá nhanh một vụ trộm 4 chỉ vàng 9999 và 3,5 triệu VNĐ ngay trong ngày.









