# ROBOT

  • Chery – Chủ quản của OMODA & JAECOO hướng đến trở thành Tập đoàn Công nghệ

    Chery – Chủ quản của OMODA & JAECOO hướng đến trở thành Tập đoàn Công nghệ

    10:00 23/07 Thương hiệu

    Chery - một trong những tập đoàn sản xuất ô tô hàng đầu Trung Quốc, với doanh số xuất khẩu số 1 Trung Quốc trong 22 năm liên tiếp. Gần đây đã công bố thành lập liên doanh cùng tập đoàn Geleximco - một tập đoàn đa ngành uy tín tại Việt Nam để sản xuất và phân phối các dòng xe OMODA & JAECOO - 2 thương hiệu thuộc tập đoàn Chery. Theo kế hoạch, liên doanh này sẽ cho ra mắt 2 mẫu xe OMODA C5 & JAECOO J7 lần lượt vào cuối quý 3 và đầu quý 4 năm nay.

  • Vinamilk truyền cảm hứng về phát triển bền vững qua cuộc thi Robot lớn nhất năm dành cho học sinh cả nước

    Vinamilk truyền cảm hứng về phát triển bền vững qua cuộc thi Robot lớn nhất năm dành cho học sinh cả nước

    10:00 13/08 Thương hiệu

    Vinamilk đồng hành cùng cuộc thi ROBOTACON WRO 2024, sân chơi Robot lớn nhất dành cho thanh thiếu niên, chọn ra các đội thi đại diện Việt Nam tranh tài tại Singapore và Thổ Nhĩ Kỳ. Năm nay, với chủ đề về trái đất - phát triển bền vững, nhãn hàng Vinamilk Green Farm đã mang đến sân chơi nhiều hoạt động, thông tin thú vị dành cho gần 1500 tài năng dự thi.

  • UAV, ROBOT, AI và cuộc chuyển mình thầm lặng của ngành điện miền Bắc

    UAV, ROBOT, AI và cuộc chuyển mình thầm lặng của ngành điện miền Bắc

    14:03 10/01 Thương hiệu

    Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường, lưới điện vẫn là những tuyến đường dây miệt mài băng qua núi rừng, địa hình hiểm trở, len giữa khu dân cư và các khu công nghiệp; là những trạm biến áp âm thầm vận hành suốt ngày đêm. Thế nhưng, sau bức tranh quen thuộc ấy, ngành điện miền Bắc đang bước vào một cuộc chuyển mình mạnh mẽ và sâu rộng: công nghệ số, tự động hóa và trí tuệ nhân tạo đang dần trở thành “điểm tựa” vững chắc, nâng đỡ và gia tăng hiệu quả cho toàn bộ hệ thống vận hành.