# Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất
Từ 1/7, tạm đóng cửa một đường băng Tân Sơn Nhất để sửa chữa
Cục Hàng không Việt Nam vừa có quyết định đóng cửa một đường cất hạ cánh và các đường lăn Tân Sơn Nhất để nhằm mục đích thi công dự án cải tạo, nâng cấp đường băng, đường lăn Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.
Gói thầu ở sân bay Tân Sơn Nhất 'đội giá' nhiều tỷ đồng, TTXD chỉ ra nhiều sai phạm
Hàng loạt sai phạm tại dự án đầu tư xây dựng của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa được Thanh tra Bộ Xây dựng chỉ ra nhiều vi phạm, sai sót nhất là về công tác quản lý, đầu tư.
Điều chỉnh quy hoạch chi tiết Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất
Bộ GTVT phối hợp cùng UBND TP.HCM vừa tổ chức lễ công bố Quyết định điều chỉnh quy hoạch chi tiết Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất giai đoạn đến năm 2020 và định hướng đến 2030. Theo quyết định được duyệt, Cảng hàng không Tân Sơn Nhất có tổng diện tích đất được quy hoạch điều chỉnh là 791 ha.
Ban Chỉ đạo 389 quốc gia làm việc tại Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất
Thực hiện kế hoạch 194/VPTT-TH ngày 6/12/2024, đoàn công tác của Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia do ông Đặng Văn Dũng, Phó Chánh Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo 389 quốc gia, Phó tổ trưởng tổ công tác KH 111 làm trưởng đoàn đã làm việc với Ban Chỉ đạo 389 TP. Hồ Chí Minh nhằm khảo sát, nắm tình hình công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại, vận chuyển trái phép hàng hóa qua Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và một số cơ quan, đơn vị khác có liên quan.