# đội qltt số 6 lạng sơn

Lạng Sơn: Thu giữ lô mỹ phẩm nhập lậu, nghi giả mạo nhãn hiệu
Lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn vừa phát hiện và thu giữ hơn 10.000 sản phẩm mỹ phẩm nhập lậu, trong đó có một số sản phẩm sữa tắm trẻ em có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu đang được bảo hộ tại Việt Nam.

Đội QLTT số 6 Lạng Sơn tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm trong hoạt động thương mại
Thực hiện chỉ đạo của Sở Công Thương và Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Lạng Sơn, trong tháng 6, Đội QLTT số 6 đã chủ động bám sát địa bàn, tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật trong hoạt động thương mại. Qua đó góp phần giữ vững ổn định thị trường, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng.

Đội QLTT số 6 Lạng Sơn tăng cường hậu kiểm an toàn thực phẩm nhập khẩu
Nhằm tăng cường công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm, bảo vệ quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng, Đội Quản lý thị trường số 6 đã triển khai kiểm tra chuyên đề về hậu kiểm an toàn thực phẩm đối với các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu trên địa bàn theo Quyết định số 435/QĐ-QLTT ngày 16/6/2026 của Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn.










