Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần thứ 9 năm 2018

07:56:00 20/05/2018

THCL - Mới đây, cuộc họp báo về ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng đến trẻ em lần thứ 9/2018 sẽ tiếp tục là sân chơi thú vị dành cho các em thiếu nhi và gia đình trong dịp hè này. Đặc biệt với các chủ đề “Tự tin vươn đến tương lai”. Ngày hội năm nay không chỉ kiến tạo môi trường thuận lợi để trẻ em vừa chơi vừa học, mà còn là cơ hội để động viên, hỗ trợ các em định hướng phát triển tương lai

 

Họp báo về ngày hội Phú Mỹ Hưng " Tự tin vươn đến tương lai"

Điểm nhấn của chương trình năm nay là giúp các em tận hưởng một mùa hè sôi động với gần 40 trò chơi mang tính định hướng vận động. thông qua các trò chơi này, Ban tổ chức mong muốn giúp các bậc phụ huynh đồng hành, lắng nghe những nguyện vọng, sở thích nghề nghiệp của trẻ từ đó giúp các e định hướng nghề nghiệp, phát triển tương lai.

Ông Nguyễn Hưng Thịnh, đại diện Ban tổ chức phát biểu trong ngày họp báo

Theo ông Nguyễn Hưng Thịnh, đại diện Ban tổ chức, công ty chọn chủ đề “Tự tin hướng tới tương lai” thì các trò chơi sẽ hướng nhiều hơn về mặt hướng nghiệp, thông qua các trò chơi như: bé làm bộ đội, làm bác sĩ,  họa sĩ… để thông qua đó các em vừa học vừa chơi và qua đó các bậc cha mẹ có thể hiểu được những mong muốn,  sở thích của con  mình để từng bước định hướng cho con được phát triển tốt hơn trong tương lai.

Cụ thể, hơn 40 trò chơi được chia làm 4 nhóm: hướng nghiệp, hoạt động thể chất, Nghệ thuật và dân gian.

Một số hình ảnh tư liệu về ngày hội Phú Mỹ Hưng đã rất thành công trước đó

Sân chơi dành cho các phụ huynh cùng con mình tới cùng trải nghiệm và thấu hiểu

Sân chơi luôn được các thiếu nhi hào hứng đón nhận

Ngoài vui chơi, các em còn được thưởng thức văn nghệ, biểu diễn xiếc đặc sắc… Không những vậy Ban tổ chức còn dành 20.000 phần quà hấp dẫn cho các em thiếu nhi tới tham dự sự kiện lần này.

Cũng nằm trong khuôn khổ của ngày hội, cuộc thi tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng lần 3 năm 2018 cũng được phát động tiếp nối cho những lần tổ chức thành công trước đó.

Cuộc thi tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng dành cho độ tuổi từ 4 đến 15

Cuộc thi là sân chơi dành cho các em từ 4  đến 15 tuổi, có năng khiếu và đam mê nghệ thuật, có mong muốn thể hiện tài năng của mình.

Linh Tuệ

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành