Nghệ An: “Giấu mình” tinh vi, 9 hộp pháo suýt đến tay người sử dụng

13:02:00 06/11/2018

THCL - Với thủ đoạn cất giấu pháo vào trong thùng hàng có mã vạch, nhờ nhân viên của một công ty giao hàng vận chuyển, người bán nghĩ rằng có thể qua mắt được cơ quan chức năng. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ trinh sát đã phát hiện, thu giữ toàn bộ số hàng cấm nếu trên.

Ngày 6/11, thông tin từ Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Nghệ An, đơn vị vừa phát hiện một vụ vận chuyển pháo bằng hình thức công ty giao hàng.  

Tang vật thu giữ được trong vụ án

Theo đó, vào khoảng 14h chiều 5/11, tại đường An Dương Vương (phường Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An), trong quá trình theo dõi, nắm địa bàn, lực lượng chức năng phát hiện 1 nam nhân viên của một công ty vận chuyển hàng hóa đang tiến hành giao một gói hàng lớn có nhiều dấu hiệu nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong gói hàng có chứa một số lượng gồm 9 hộp pháo có chữ nước ngoài được đóng gói cẩn thận. Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản, đưa tang vật và người liên quan về trụ sở để làm việc.

Tại cơ quan Công an, nhân viên giao hàng cho biết gói hàng trên được nhận và giao theo địa chỉ được ghi trên gói hàng. Nhân viên giao hàng liên hệ với người nhận bằng điện thoại.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

H.L

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành