Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Nghe CEO tổ chức sự kiện kể chuyện khởi nghiệp và thành công

16:37:00 25/05/2019

THCL - Nghề tổ chức sự kiện không còn xa lạ với nhiều người, và những người khởi nghiệp rồi thành công từ nghề này, thật sự phải là những người nhanh nhạy và tràn đầy cảm hứng sáng tạo. Đó là chia sẻ của cô gái trẻ Phạm Hoài An, Giám đốc Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long (Thăng Long Event) khi chia sẻ về câu chuyện khởi nghiệp.

Tốt nghiệp đại học, mang tất cả nhiệt huyết của tuổi trẻ, cô gái Phạm Hoài An đã nhận ra đam mê của mình với nghề tổ chức sự kiện và thử sức với nó, trở thành CEO của Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long.

Giống như bất cứ một CEO nào, Phạm Hoài An cũng gặp phải không ít chông gai, thử thách. Nhưng với bản lĩnh dám nghĩ dám làm, cô không ngừng  lao động sáng tạo, nỗ lực vượt qua nhiều thử thách. Cô luôn cẩn trọng trong từng bước đi, đồng thời, luôn tìm tòi, sáng tạo hướng phát triển riêng cho Thăng Long Event.  

CEO Phạm Hoài An của Thăng Long Event

Đặc biệt, Phạm Hoài An đã được đào tạo bài bản với vai trò Đạo diễn sân khấu trong nước và nước ngoài. Chính điều đó đã giúp cô trở thành một Đạo diễn sân khấu trẻ tài năng trong giới Tổ chức sự kiện và tôi luyện nên một thương hiệu Thăng Long Event như ngày hôm nay.

Thăng Long Event chọn hướng đi là tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp, Tập đoàn, các cơ quan ban ngành, tổ chức music show, festival tại Việt Nam và Quốc tế... Bởi vậy, với phương châm “Sáng tạo không ngừng”, Thăng Long Event luôn thể hiện được tính chuyên nghiệp và sáng tạo của mình, truyền tải đầy đủ thông điệp mà khách hàng mong muốn. CEO Phạm Hoài An luôn gọi đội ngũ của Thăng Long Event là “những chiến binh” mang nhiệt huyết và khối óc của mình, làm việc bằng đam mê và trí tuệ để hoàn thành công việc và mang đến những sự kiện thành công nhất.

Để có được một sự kiện thành công, đội ngũ chuyên viên tổ chức sự kiện đều phải làm việc nỗ lực trong nhiều ngày tháng. Tất cả các khâu nhỏ nhất từ xây dựng ý tưởng kịch bản, dàn dựng, tổ chức, sắp xếp nhân sự  biểu diễn, an ninh, môi trường, âm thanh, ánh sáng... đều phải được chuẩn bị kỹ lưỡng, chỉn chu và chuyên nghiệp đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Cũng nhờ thái độ làm việc chuyên nghiệp, Thăng Long Event không chỉ tổ chức thành công các sự kiện cho các doanh nghiệp, tập đoàn, các cơ quan... mà còn được nhiều lời mời hợp tác từ Nhật Bản, Hàn Quốc…Với một tầm nhìn chiến lược, Phạm Hoài An đã sẵn sàng đưa Thăng Long Event hội nhập, hợp tác cùng bạn bè Quốc tế.

Linh My

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành