Ngoại binh tỏa sáng, Hải Phòng trở lại top 5 V. League

06:06:00 28/05/2018

THCL - Ngoại binh Andre Diego Fagan là cái tên được người hâm mộ đất cảng nhớ nhiều nhất sau thắng lợi của đội bóng trước Khánh Hòa.

Ngoại binh Fagan rực sáng khi lập cú dúp bàn thắng trước Khánh Hòa

Tiếp đón khánh Hòa tại vòng 9 V.League, Hải Phòng đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm để tiếp tục bám đuổi những đội bóng phía trên.

Hải phòng ra sân khi thiếu vắng ngoại binh Errol Stevens, Fagan đã chơi quá tốt để lấp đầy khoảng trống của người đồng hương.

Anh trở thành cơn ác mộng của hàng thủ Khánh Hòa trong trận này với hàng loạt tình huống tăng tốc mạnh mẽ, tì đè và dứt điểm sắc sảo. Ngay phút thứ 2, Fagan đã có một tình huống đi bóng cực tốt trước khi dứt điểm rất căng về phía khung thành Khánh Hòa.

Đến phút 19, điều phải tới đã tới. Vẫn là Fagan đi bóng dũng mãnh khiến hậu vệ Khánh Hòa nằm sân. Từ một góc sút rất hẹp, cú dứt điểm tinh quái của anh đưa bóng chạm chân Tuấn Mạnh, mang về bàn mở tỷ số cho Hải Phòng.

4 phút sau tình huống đó, Fagan tiếp tục tỏa sáng. Anh có đường mở bóng chiến thuật cho Đình Bảo, loại toàn bộ hàng thủ Khánh Hòa. Chân sút gốc Nghệ đã bình tĩnh xử lý trước khi buộc Tuấn Mạnh vào lưới nhặt bóng lần thứ hai.

Chiến thắng 3-0 của Hải Phòng được ấn định ở phút 75. Hàng thủ áo xanh đã gần như đứng im trong tình huống này, để Fagan thoải mái xử lý, đánh đầu ngược tung lưới Tuấn Mạnh.

Giành trọn 3 điểm trước Khánh Hòa giúp Hải Phòng có 13 điểm sau 9 trận, vươn lên vị trí thứ 5 trên BXH và chỉ còn kém ngôi nhì bảng của Than Quảng Ninh đúng 4 điểm.

K.Linh

 

 

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành