Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Người hâm mộ có thể xem trực tiếp Việt Nam vs Iraq ở kênh nào?

09:24:00 08/01/2019

THCL - Vào 20h30’ tối nay (08/01), một trong những trận đấu được đánh giá là đáng chú ý nhất vòng bảng Asian Cup 2019 sẽ chính thức diễn ra giữa ĐT Việt Nam và ĐT Iraq. Tương tự như đối với AFF Cup 2019, bản quyền của các nhà đài tại Việt Nam cho phép người hâm mộ được thưởng thức trận đấu này trên khá nhiều kênh sóng.

(Ảnh minh họa)

Cụ thể, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) được cấp phép quyền sản xuất, khai thác, sử dụng độc quyền nội dung Asian Cup 2019 trên kênh Truyền hình mặt đất miễn phí của Đài THVN và tiếp phát nguyên vẹn tín hiệu kênh chương trình trên cáp, vệ tinh, IPTV, Internet và di động (không bao gồm trên mạng xã hội); quyền không độc quyền khai thác tư liệu để sản xuất chương trình bên lề và tin tức; không được quyền cấp lại quyền cho đơn vị thứ ba. Với gói bản quyền này, Đài truyền hình Việt Nam đã lựa chọn hai kênh sóng là VTV5 và VTV6 để phát trực tiếp toàn bộ 51 trận đấu của Asian Cup 2019.

Trên hệ thống truyền hình trả tiền, Fox Sports là đơn vị có bản quyền phát sóng các trận đấu. Vì thế, đây cũng là một kênh sóng bạn có thể xem ĐT Việt Nam thi đấu, nhất là trong thực tế là nhà đài này sẽ ưu ái bình luận bằng tiếng Việt cho các trận đấu có thầy trò ông Park Hang Seo thi đấu.

Trên Internet, người hâm mộ có thể xem trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Iraq trên hệ thống website hay ứng dụng của Đài truyền hình Việt Nam, trong đó bao gồm website VTV, website VTV Go, website VTV Giải Trí hoặc ứng dụng VTV News, VTV Go trên Android và iOS.

Hằng Vương (t/h)

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành