Thanh Hóa kích cầu du lịch: Giảm giá vé tham quan Di sản văn hóa thế giới Thành Nhà Hồ

19:23:00 30/09/2020

THCL - Trung tâm Bảo tồn Di sản Thành Nhà Hồ cho biết sẽ giảm giá vé tham quan cho du khách đến Thành Nhà Hồ từ ngày 1/10 đến hết ngày 31/12/2020.

Thành Nhà HồThành Nhà Hồ

Theo đó, để thực hiện chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động, nhằm kích cầu du lịch trong trạng thái bình thường mới sau đại dịch COVID-19, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thành Nhà Hồ đã có công văn thông báo, từ ngày 1/10 đến ngày 31/12, mức vé tham quan sẽ được giảm 30% đối với các đoàn tour du lịch đến tham quan di sản; giảm 50% mức phí tham quan đối với du khách trong tỉnh Thanh Hóa.

Giá vé tham quan Thành Nhà Hồ hiện nay đang áp dụng là 40.000 đồng/vé với người lớn, 20.000 đồng/vé đối với trẻ em dưới 15 tuổi.

Được biết, đây là lần thứ 2 trong năm 2020, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thành Nhà Hồ giảm giá vé tham quan cho du khách. Trước đó, từ ngày 10 /6 đến ngày 10 /8, Trung tâm đã giảm giá vé cho khách tham quan tới Di sản Văn hóa thế giới Thành Nhà Hồ nhằm kích cầu du lịch trong nước.

Để bảo đảm công tác đón, tiếp khách du lịch, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thành Nhà Hồ đã chuẩn bị mọi điều kiện thuận lợi nhất, trong đó đã nâng cấp hệ thống nhà vệ sinh, lắp đặt hệ thống bảng, biển chỉ dẫn mới, bố trí bãi đỗ xe, khu vực bán đồ lưu niệm, đặc sản…

Đặc biệt, trung tâm cũng đã bố trí cán bộ thuyết minh phục vụ các đoàn khách tham quan. Công tác phòng, chống dịch COVID-19 cũng được triển khai thực hiện theo quy định.

 Hoài Thu

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành