Nhiều hãng ô tô chạy đua giảm giá

14:27:00 20/02/2020

THCL - Các đợt giảm giá ô tô tiếp tục nối dài từ trước đến sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Mục tiêu kích cầu và cạnh tranh thị phần khiến nhiều hãng mạnh tay giảm giá hàng chục đến hàng trăm triệu đồng.

Hai thương hiệu chủ lực của Trường Hải là Mazda và Kia có những đợt giảm giá mạnh tay trong tháng 2. Mazda CX-8 dẫn đầu mức giảm nhiều nhất với 100 triệu cho các phiên bản Premium. Các bản thấp hơn giảm 50 triệu trong nỗ lực cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc. Mazda6 cũng đang được hỗ trợ 20 triệu cho khách mua xe.

Ford Everest đời cũ giảm sâu 110 triệu đồngFord Everest đời cũ giảm sâu 110 triệu đồng

Mẫu xe đàn em CX-8 là Mazda CX-5 cũng giảm 50 triệu đồng để lôi kéo khách hàng trong bối cảnh để đối thủ Honda CR-V vượt doanh số trong 2019. Các sản phẩm của Kia như Morning, Soluto, Sorento, Cerato giảm đồng loạt 10-50 triệu đồng.

Trước thực tế mọi đối thủ đều giảm giá, Toyota không đứng ngoài cuộc khi Toyota Altis, Innova và Fortuner giảm lần lượt 45 triệu, 65 triệu và 85 triệu (mức cao nhất). Các đại lý đang muốn đẩy bớt Altis hàng tồn, các trường hợp giảm giá của Innova và Fortuner đến từ sức ép các đối thủ cùng phân khúc.

Nhằm đẩy hàng tồn và dọn đường cho phiên bản mới vừa mở bán, một số đại lý của Ford hiện đang giảm giá bán “kịch sàn” cho mẫu SUV 7 chỗ Ford Everest lên tới 110 triệu đồng. Những mẫu xe còn lại của Ford như EcoSport giảm 25-45 triệu đồng, Ranger giảm 20-50 triệu đồng, Explorer giảm 75 triệu đồng.

Hằng Vương

 

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành