Nhiều sao Việt dự đoán Mâu Thủy sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

14:03:00 03/01/2018

THCL - Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Á hậu Quốc tế Thúy Vân, Á hậu Phương Lê… đều dự đoán Mâu Thủy sẽ làm nên chuyện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Universe Vietnam 2017.

Chỉ còn ít ngày nữa là chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ diễn ra tại Nha Trang. Giữa một rừng người đẹp, một số cái tên nổi bật đã được sàng lọc. Dưới đây là nhận định của một số sao Việt về khả năng đăng quang của Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013.

Người đẹp Thúy Vân, Á hậu 3 – Hoa hậu Quốc tế 2015 nhận định: "Đối với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay, Vân thấy được nhiều bạn thí sinh tiềm năng có thể trở thành đại diện tốt nhất của Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Nhưng nếu chỉ được đưa ra một cái tên theo dự đoán của mình sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì Vân chọn Mâu Thủy".

Sinh sống và làm việc tại hải ngoại, nữ ca sỹ Hà Phương cho biết mặc dù bận rộn với công việc nhưng cô cũng theo dõi hành trình tỏa sáng của các cô gái tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Theo nhận định của nữ ca sỹ, cô cho biết Mâu Thủy sẽ có lội ngược dòng tại cuộc thi. Nữ ca sỹ cho biết: "Nhìn Mâu Thủy, Hà Phương chợt nhớ tới mình lúc trẻ, cũng theo đuổi đam mê của bản thân, cũng có ước mơ làm nhiều việc từ thiện cho quê hương mình".

Vẻ đẹp của Mâu Thủy rất phù hợp với tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ

Bên cạnh đó, cựu người mẫu Trang Trần, NTK Lý Giám Tiền, người mẫu Cao Ngân, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Á hậu Phương Lê, nữ diễn viên Angela Phương Trinh cũng có nhận định tương tự. Hầu hết đều đánh giá cao thần thái cùng với tinh thần hướng tới cộng đồng của Mâu Thủy. Mặc dù bận rộn với lịch trình của cuộc thi, nhưng nữ người mẫu vẫn thực hiện chuyến thiện nguyện hơi ấm vùng cao, mang tới những phần quà cho trẻ em vùng núi phía Bắc. Đây được coi là điểm cộng của Mâu Thủy trong các hoạt động vì cộng đồng để có thể xướng tên tại bục cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Quang Nam

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành