Phát hiện hơn 6,6 tấn thực phẩm nhập khẩu đã hết hạn tại Khánh Hòa

06:19:00 06/09/2020

THCL - Cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa vừa phát hiện và ngăn chặn hơn 6,6 tấn thực phẩm gồm thịt heo, thịt bò và thịt gà… nhập khẩu đã hết hạn sử dụng tại kho đông lạnh của Công ty TNHH Moon Milk.

Lực lượng chức năng kiểm tra kho hàng đông lạnh của Công ty TNHH Moon MilkLực lượng chức năng kiểm tra kho hàng đông lạnh của Công ty TNHH Moon Milk

Cụ thể, ngày 3/9, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, đơn vị này đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành pháp luật về ATVSTP tại Công ty TNHH Moon Milk (Số 6 Thân Nhân Trung, phường Vĩnh Hòa (TP Nha Trang).

Tại nơi đây, lực lượng chức năng phát hiện tại kho đông lạnh của công ty đang dự trữ hơn 6,6 tấn thực phẩm nhập khẩu có dấu hiệu bất thường. Tiến hành kiểm tra thực tế và đã phát hiện số thực phẩm trên gồm thịt heo, thịt bò và thịt gà… được nhập khẩu từ nước ngoài nhưng một số đã hết hạn sử dụng hoặc một số không có nguồn gốc.

Hơn nữa, khi làm việc với doanh nghiệp, cơ quan chức năng còn phát hiện công ty này không có chức năng chế biến thực phẩm nhưng vẫn lặp đặt một số thiết bị máy móc để chế biến, đóng gói sản phẩm xúc xích, thịt heo, thịt bò, ức gà… để cung cấp tới 4 siêu thị thuộc doanh nghiệp ở Nha Trang và cung cấp cho một số nơi ở huyện Cam Lâm (Khánh Hòa).

Điều đáng nói là sản phẩm xúc xích của Công ty TNHH Moon Milk được chế biến từ thịt heo, thịt bò hết hạn sử dụng và nhiều chất phụ gia không rõ nguồn gốc.

Huy Trung

Thị trường bánh Trung thu: Bánh “Thương hiệu” vẫn được lòng người tiêu dùng

 

 

 

 

  

 

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành