
Theo Tiền phong

Theo Tiền phong

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra bảo vệ biên giới, lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh Cao Bằng đã phát hiện, bắt quả tang 1 đối tượng có hành vi tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép.

Việc Kho bạc Nhà nước, Bộ Tài chính phê duyệt Kế hoạch bảo đảm an toàn, an ninh mạng năm 2026 được xem là bước đi quan trọng, thể hiện rõ định hướng chủ động ứng phó và nâng cao năng lực tự vệ trên không gian số, trong bối cảnh rủi ro an ninh mạng ngày càng gia tăng.

Thông tin trên được Thạc sỹ, luật sư Võ Trung Tín đưa ra tại lễ ra mắt Viện Công nghệ Bản quyền và Tài sản số, được tổ chức tại TPHCM vào sáng ngày 20/3.

Trong số 370 doanh nghiệp nợ thuế vừa được Chi cục Hải quan khu vực VI công bố, phần lớn là các doanh nghiệp đang trong tình trạng nợ cưỡng chế hoặc quá hạn cưỡng chế, cơ quan Hải quan đã áp dụng các biện pháp hành chính mạnh nhưng doanh nghiệp vẫn chưa hoàn thành nghĩa vụ thuế.

Thuế TP. Hà Nội vừa công bố danh sách 38 đầu mối, hỗ trợ quyết toán thuế năm 2025, với những thông tin cụ thể của các công chức quản lý thuế, chịu trách nhiệm tiếp nhận, giải quyết hồ sơ quyết toán.

Lực lượng chức năng tỉnh Hưng Yên đã bắt một nghi phạm mặc áo khoác đen, đội mũ lưỡi trai gây ra vụ cướp giật tại tiệm vàng.

Cơ quan chức năng tỉnh Hưng Yên vừa phát hiện một xe tải đang chở 1.360kg nầm lợn đã có dấu hiệu biến đổi màu sắc, bốc mùi hôi thối, không đảm bảo vệ sinh thú y và an toàn thực phẩm.

Kể từ ngày 15/1/2026, thành phố Hà Nội chính thức áp dụng quy định mới về phân luồng và hạn chế phương tiện giao thông nhằm giảm thiểu tình trạng ùn tắc. Theo Quyết định số 01/2026/QĐ-UBND, phạm vi nội đô cấm xe tải đã được mở rộng đáng kể ra đến đường Vành đai 3,5 thay vì Vành đai 3 như trước đây.

Ngày 15/3, cùng với cử tri cả nước, gần 3 triệu cử tri tỉnh Thanh Hóa đã nô nức, phấn khởi đến các khu vực bỏ phiếu để tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.

Công an phường Tây Hiếu, tỉnh Nghệ An vừa phát hiện và xử lý một trường hợp đăng tải, chia sẻ thông tin sai sự thật liên quan đến công tác bầu cử trên mạng xã hội, gây dư luận không đúng và dễ làm người dân hiểu sai về quá trình tổ chức bầu cử.