Phẫu thuật nâng vòng 1, chụp ảnh khoe ngực trần bên bác sĩ rồi... đột ngột qua đời

09:58:00 03/05/2018

THCL - Khám nghiệm tử thi cho thấy bà mẹ 2 con qua đời vì bị suy tim trong khi nâng ngực và đây rất có thể là do sơ suất của bác sĩ.

 Bà mẹ 2 con đã qua đời vì suy tim trong phòng mổ

Ekaterina Kiseleva 32 tuổi đã qua đời ngay sau phẫu thuật nâng ngực vì bị suy tim. Điều đáng nói là trước đó ít phút, cô vẫn còn chụp ảnh tự sướng ngực trần bên cạnh bác sĩ Grigory Perekrestov 31 tuổi của phòng khám.

“Tất cả các đơn khiếu nại của chúng tôi đã bị hủy, các cuộc gọi của chúng tôi đã bị bỏ qua. Gia đình đang vô cùng tuyệt vọng. Cảm giác như mọi người cũng bị giết và cuộc sống kết thúc. Nếu cả gia đình là một cái cây thì chúng tôi đã bị cắt tới gốc. Con bé từng là một phụ nữ xinh đẹp và khỏe mạnh cho đến khi giao phó bản thân cho những tên quái vật để loại bỏ khuyết điểm. Phòng khám không chỉ lấy tiền mà còn lấy cả cuộc sống của nó, một người dành cả đời vì công việc và con cái”, bà mẹ Evgenia thổ lộ.

 

Cô đã chụp ảnh selfile ngực trần cùng bác sĩ trước ca phẫu thuật

Bà mẹ cho biết sau khi nhận được bảo đảm mình sẽ an toàn, Ekaterina đã đồng ý chi 1.830 bảng Anh (gần 57 triệu đồng) cho phẫu thuật nâng ngực và được hứa hẹn sẽ có vòng một quyến rũ sau 5 giờ đồng hồ. Đáng tiếc là sau khi được bác sĩ Zeinal Nedzhafov 24 tuổi gây mê, cô vẫn tỉnh dậy giữa ca phẫu thuật, có dấu hiệu suy tim và phòng khám lại không có bất cứ dụng cụ hồi sức cấp cứu nào.

Ekaterina được gọi xe cứu thương ngay lập tức nhưng vẫn không thể sống. Bà Evgenia cũng chỉ biết tin 2 giờ sau đó. Hiện tại, vụ việc vẫn đang được điều tra nhưng bác sĩ Perekrestov và bác sĩ Nedzhafov khẳng định đã tiến hành ca phẫu thuật theo đúng quy trình và không biết tại sao bệnh nhân lại bị suy tim đột ngột.

Theo Trà Xanh
Theo Metro

 

 

 

 

Thực phẩm nhập lậu gia tăng, cơ quan chức năng gặp khó

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành