Phó Chủ tịch UBTWMTTQVN Nguyễn Hữu Dũng thăm các dự án của Tập đoàn Việt Úc

10:35:00 10/03/2018

THCL - Ngày 9/3 ông Nguyễn Hữu Dũng, Phó Chủ tịch Ủy Ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã đến thăm dự án Aloha và nhiều dự án khác của Tập đoàn Việt Úc tại tỉnh Bình Thuận.

Báo cáo với Phó Chủ tịch UBTWMTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng, ông Từ Văn Phước, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Việt Úc cho biết, dự án Aloha Beach Village là một quần thể dự án gồm resort, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp. Khu trung tâm thương mại với 50 shophouse và 300 condotel. Khu resort, khách sạn 4 sao của dự án có 3.200 căn condotel & biệt thự nghỉ dưỡng ven biển theo tiêu chuẩn quốc tế 4 sao. Dự án có tổng mức đầu tư lên đến 3.200 tỷ đồng, khi đi vào hoạt động, công ty kỳ vọng đây sẽ là điểm nhấn, một điểm đến hấp dẫn tại vùng đất được mệnh danh là Mũi Né 2, hứa hẹn sẽ là điểm giữ chân du khách và góp phần thúc đẩy vào sự phát triển du lịch của khu vực Hàm Thuận Nam nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung.

Ông Từ Văn Phước (áo trắng) giới thiệu các dự án của tập đoàn Việt Úc với PCT Nguyễn Hữu Dũng

Bên cạnh đó, ông Phước còn cho biết Tập đoàn Việt Úc còn đang triển khai nhiều dự án trọng điểm khác tại tỉnh Bình Thuận.

Phối cảnh tổng thể dự án Aloha

Tại buổi tham quan các dự án của Tập đoàn Việt Úc, ông Nguyễn Hữu Dũng đánh giá cao tầm vóc, cũng như quy mô của dự án. Ông Dũng hy vọng, các dự án của Tập đoàn Việt Úc sau khi đi vào hoạt động sẽ tạo nên một cú hích lớn đối với ngành du lịch tỉnh Bình Thuận nói riêng và các tỉnh miền Trung nói chung.

Dự án đang được cong ty đẩy nhanh tiến độ

Ông Dũng cũng bày tỏ, chủ đầu tư là Tập đoàn Việt Úc đẩy nhanh tiến độ để dự án sớm đi vào hoạt động như kế hoạch đã đề ra.

Cùng ngày, Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng cùng đoàn đến thăm mỏ suối nước khoáng tại xã Mương Mán, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Tại đây, ông Phước cho biết, ngày 8/3 vừa qua công ty đã triển khai xây dựng nhà máy sản xuất nước khoáng tại khu vực này. Nguồn nước này là nguồi nước khoáng ngọt, chứ không phải là nước lọc. Điều đặc biệt, theo ông Phước là nguồn nước khoáng khi đưa và sử dụng không cần qua xử lý, vì đã đạt chuẩn tan tất cả lý – sinh – hóa đều đạt các thông số tiêu chuẩn, đã được các bộ,ngành cấp phép.

Tập đoàn Việt Úc đang xây dựng nhà máy sản xuất nước khoáng đóng chai Aloha tại xã Mương Mán

Đồng thời, ông Phước cho biết thương hiệu của nước khoáng đóng chai sẽ có tên là Aloha, công suất được khai thác trong khoảng cho phép từ 100 – 300 m3 ngày đêm.

Được biết, nước khoáng Aloha sẽ cho ra sản phẩm đầu tiên vào tháng 8/2018.

Trong chuyến thăm lần này, ông Nguyễn Hữu Dũng còn đến thăm khu suối nước nóng Bưng Thị, thuộc xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, nơi có nguồn nước nóng độc đáo có thể luộc trứng gà để ăn. Đây còn là điểm du lịch thu hút nhiều du khách đến nghỉ dưỡng bởi ngoài cảnh rừng hoang sơ thoáng mát, khu nước nóng còn là nơi du khách có thể ngâm mình để lấy lại sức khỏe sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Du khách luộc trứng gà tại khu nước nóng Bưng Thị

Vinh Hữu

Thực phẩm nhập lậu gia tăng, cơ quan chức năng gặp khó

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành