Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Quảng Bình có nhiều sản phẩm mới, tiêu biểu tham gia triển lãm đặc sản vùng tại Bình Định

Vừa qua, tại Bình Định đã diễn ra triểm lãm sản phẩm đặc sản vùng. Triển lãm lần này có 14 gian hàng trưng bày các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, đặc trưng, sản phẩm OCOP của các địa phương Bắc Trung bộ và Duyên hải Trung bộ từ Thanh Hóa đến Bình Thuận.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dẫn đầu đến tham quan khu trưng bày sản phẩm nông sản đặc trưng của các địa phương vùng Bắc Trung bộ và Duyên hải Trung bộ
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham quan khu trưng bày sản phẩm nông sản đặc trưng của các địa phương vùng Bắc Trung bộ và Duyên hải Trung bộ.

Hội nghị được vinh dự chào đón đoàn công tác Chính phủ do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dẫn đầu đến tham quan khu trưng bày sản phẩm nông sản đặc trưng của các địa phương vùng Bắc Trung bộ và Duyên hải Trung bộ cắt băng khai mạc và tham quan triển lãm ảnh. Đi cùng đoàn công tác có lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương.

Khu trưng bày sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của vùng gồm 14 gian hàng trưng bày các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, đặc trưng, sản phẩm OCOP của các địa phương Bắc Trung bộ và Duyên hải Trung bộ từ Thanh Hóa đến Bình Thuận.

14 gian hàng trưng bày các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, đặc trưng, sản phẩm OCOP của các địa phương
14 gian hàng trưng bày các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, đặc trưng, sản phẩm OCOP của các địa phương.

Tham gia gian hàng lần này, tỉnh Quảng Bình mang đến những sản phẩm tiêu biểu, chất lượng cao và các sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP: Cà gai leo của HTX Cự Nẫm, Khoai gieo Hải Ninh, Trà linh chi Tuấn Linh, Sâm Bố Chính Tuệ Lâm, Nhang trầm Hưng Phát…

Các sản phẩm Sâm Bố Chính Tuệ Lâm được giới thiệu là sản phẩm tiêu biểu, là sản phẩm ưu thế của tỉnh Quảng Bình với mẫu mã bao bì đẹp, đẳng cấp để lựa chọn làm quà tặng đồng thời được đánh có giá tiềm năng xuất khẩu. Trong đó sản phẩm mới “Sâm sấy dẻo” đang được mong đợi sẽ là sản phẩm mới – đặc sản du lịch tiêu biểu trong năm 2023 tại Quảng Bình.

đó sản phẩm mới “Sâm sấy dẻo” đang được mong đợi sẽ là sản phẩm mới – đặc sản du lịch tiêu biểu trong năm 2023 tại Quảng Bình
Sản phẩm mới “Sâm sấy dẻo” đang được mong đợi sẽ là sản phẩm mới – đặc sản du lịch tiêu biểu trong năm 2023 tại Quảng Bình.

Được biết, Sâm Bố Chính Tuệ Lâm đang trên đường thực hiện mục tiêu cao cả đó là mang Sâm Bố Chính vươn ra quốc tế. Tuệ Lâm ý thức được rằng đem lại sức khỏe cho người tiêu dùng và sự hài lòng của khách hàng phải được ưu tiên và đặt lên hàng đầu. Không chỉ đem nguồn dinh dưỡng đến cho người tiêu dùng mà trong mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường đó là toàn bộ tâm huyết làm việc không mệt mỏi của bà con nông dân Quảng Bình.

Sản phẩm mới “Sâm sấy dẻo” của Công ty CP Tập đoàn Tuệ Lâm Quảng Bình
Sản phẩm mới “Sâm sấy dẻo” của Công ty CP Tập đoàn Tuệ Lâm Quảng Bình.

Việc Sâm Bố Chính Tuệ Lâm tham dự sự kiện này ngày càng khẳng định vị thế, thương hiệu của mình trong thị trường các mặt hàng nông nghiệp, đặc sản tiêu biểu của tỉnh Quảng Bình với định hướng sẽ trở thành Đặc sản Du lịch và thực phẩm dinh dưỡng quốc dân.

Quyết Linh

Bài liên quan

Tin mới

Sở Y tế Hà Tĩnh: Đình chỉ lưu hành, thu hồi 02 loại mỹ phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng
Sở Y tế Hà Tĩnh: Đình chỉ lưu hành, thu hồi 02 loại mỹ phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng

Sở Y tế Hà Tĩnh vừa có văn bản gửi UBND các huyện, thị xã, thành phố, các công ty dược trong tỉnh thông báo về việc đình chỉ lưu hành, thu hồi 02 mỹ phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Quy định mới về mã số vùng trồng: Phân cấp mạnh cho cơ sở cấp
Quy định mới về mã số vùng trồng: Phân cấp mạnh cho cơ sở cấp

Việc ủy quyền địa phương chủ động quản lý và cấp mã số vùng trồng được kỳ vọng sẽ góp phần giảm bớt thủ tục hành chính, nâng phẩm cấp nông sản Việt vươn tầm thế giới.

Ngày 27/03: Số ca mắc COVID-19 tăng nhẹ so với ngày trước đó
Ngày 27/03: Số ca mắc COVID-19 tăng nhẹ so với ngày trước đó

Theo số liệu từ Bộ Y tế, ngày 27/03, cả nước ghi nhận 10 ca mắc COVID-19, tăng nhẹ so với ngày trước đó.

Bình Định chuẩn bị ký kết hợp tác với các tỉnh Nam Lào
Bình Định chuẩn bị ký kết hợp tác với các tỉnh Nam Lào

Chiều 27/03, tại TP. Quy Nhơn diễn ra chương trình Họp báo công bố sự kiện “Hội nghị ký kết hợp tác giữa UBND tỉnh Bình Định và chính quyền các tỉnh Nam Lào giai đoạn 2021 – 2025”. Đây là sự kiện đối ngoại quan trọng của tỉnh Bình Định trong năm 2023.

Công an Thanh Hoá khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác với các cuộc gọi, tin nhắn lừa đảo
Công an Thanh Hoá khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác với các cuộc gọi, tin nhắn lừa đảo

Theo thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa, hiện nay tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản đang có dấu hiệu gia tăng, trước tình hình đó, các cơ quan chức năng khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác với các cuộc gọi, tin nhắn lừa đảo.

Thanh Hoá phấn đấu khởi công dự án AEON MALL vào tháng 9 năm nay
Thanh Hoá phấn đấu khởi công dự án AEON MALL vào tháng 9 năm nay

AEON MALL Thanh Hóa là trung tâm thương mại đầu tiên của Aeon tại Thanh Hóa, với tổng mức đầu tư vào khoảng 190 triệu đô la Mỹ, mới đây, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa yêu cầu các sở, ngành liên quan tập trung triển khai các phần việc để khởi công dự án này vào tháng 9 năm nay.