Quảng bình: Xe khách mất lái làm 13 người thiệt mạng

15:33:00 26/07/2020

THCL - Theo điều tra của cơ quan chức năng đã xác định chiếc xe du lịch gặp khúc cua dẫn đến mất lái rồi tự lật. Tuy nhiên ôtô này không va chạm với phương tiện khác.

Theo đó, ôtô khách 45 chỗ khi tới khu vực trên, gặp đoạn đường cua dẫn đến mất lái rồi tự lật xuống rãnh bên đường. Chiếc xe này không va chạm với phương tiện khác.

Đến chiều 26/7, ông Trần Quang Vũ, Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết cơ quan chức năng đã xác định nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn làm ít nhất 13 người tử vong trên địa bàn. “Cơ quan chức năng đang khám nghiệm để làm rõ nguyên nhân lật của xe là do tài xế hay phương tiện gặp sự cố”, ông Vũ nói thêm.

Chiếc xe lật ngang bên vệ đườngChiếc xe lật ngang bên vệ đường

Về số người thương vong, cập nhật lúc 14h50, đại diện Văn phòng UBND tỉnh Quảng Bình cho biết có 13 người chết, trong đó 4 người tử vong tại bệnh viện, 9 người chết tại hiện trường và trên đường đi cấp cứu.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới tiếp tục chữa trị cho 23 bệnh nhân khác. "Hiện nay có 4 bệnh nhân tiên lượng nặng, khó qua khỏi", vị này cho biết thêm.

Trước đó, sáng 26/7, ôtô chở khách biển số 73B-009.25 do Hoàng Trung Toản (27 tuổi, trú tại thị xã Ba Đồn, Quảng Bình) điều khiển trên đường Hồ Chí Minh nhánh phía Tây. Xe đến khu vực cầu Trạ Ang, huyện Bố Trạch, Quảng Bình bất ngờ bị lật ngang xuống rãnh ven đường.

Chiếc xe gặp nạn chở đoàn cựu học sinh đi họp lớp, tham quan tại một di tích trên địa bàn. Thời điểm xảy ra tai nạn trên phương tiện chở theo 39 hành khách.

PV

Hà Nội: Đảm bảo nguồn cung mặt hàng thiết yếu cho người dân

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành