Quảng Trị: Cháy lớn tại Thiên đường Giải trí King Club

11:10:00 31/12/2018

THCL - Rạng sáng 31.12.2018, lực lượng chức năng vẫn túc trực, triển khai các phương án phòng ngừa đám cháy tại Thiên đường Giải trí King Club, số 97, đường Lý Thường Kiệt, TP Đông Hà có thể bùng phát trở lại. Theo ghi nhận ban đầu, hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

Xe cứu hỏa được huy động đến hiện trường để xử lý đám cháy

Trước đó, tầm 21 giờ, ngày 30/12/2018, người dân nhìn thấy khói bốc ra từ tầng 5 của tòa nhà Thiên đường Giải trí King Club. Theo một nhân viên ở đây, tầm vài phút sau khi vào bật máy ở một phòng karaoke tại tầng 5 để chuẩn bị đón khách, người này ngửi thấy mùi khét. Sau đó, anh thấy khói bốc ra nhiều. Ngay lập tức, nhân viên Thiên đường Giải trí King Club đã ngắt cầu dao điện, rồi dùng bình chữa cháy để dập lửa. Tuy nhiên, khói lớn vẫn bốc ra nhiều và bao trùm khu vực tầng 5, 6.

Ngay khi đám cháy được phát hiện, khách hàng cùng với nhân viên ở Thiên đường Giải trí King Club đã được sơ tán ra ngoài bằng thang bộ và một thang lồng nhỏ. Một số hộ dân sống xung quanh cũng sớm được sơ tán.

Lực lượng PCCC tiến vào khu vực cháy.

Nhận được tin báo, cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh nhanh chóng đến hiện trường để làm nhiệm vụ.

Đại tá Lê Phương Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh trực tiếp chỉ đạo công tác chữa cháy. 4 xe chữa cháy cùng khá đông cảnh sát cứu hỏa được huy động. Các cán bộ, chiến sĩ dùng mặt nạ phòng độc, bình dưỡng khí để tiếp cận khu vực cháy bằng cầu thang bộ. Cửa kính ở tầng 5, 6 được đập để khói bốc ra ngoài. Ngọn lửa bắt đầu từ một phòng hát ở tầng 5 khiến cơ sở giải trí 9 tầng lớn nhất Quảng Trị chìm trong biển khói.

Đám cháy phát ra từ tầng 5 tòa nhà, rất may không có thương vong về người.

Suốt hơn 12h đồng hồ trôi qua, các cán bộ, chiến sĩ chữa cháy phải làm việc liên tục, khẩn trương, đối mặt với lửa, khí độc và vô vàn nguy hiểm để chữa cháy.

Được biết, Thiên đường Giải trí King Club là điểm kinh doanh karaoke lớn nhất tỉnh Quảng Trị. Tòa nhà trung tâm cao 9 tầng, mỗi sàn rộng khoảng 400 m2 với hàng chục phòng hát karaoke. Rất may, hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

Đến tầm 23 giờ 30 phút, ngày 30/12/2018, đám cháy được khống chế.

Hữu Văn

 

 

KĐT Nam Trung Yên: Cận cảnh dự án 10 năm đắp chiếu

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành