Quảng Trị: Nhiều nam thanh, nữ tú tổ chức thác loạn ma túy giữa mùa dịch Covid-19

21:04:00 14/08/2020

THCL - Chiều 14/8, Thượng tá Nguyễn Viết Ánh, Trưởng Công an TP. Đông Hà cho biết, cơ quan này đang hoàn tất hồ sơ để xử lý vụ việc phát hiện 7 thanh niên dương tính ma tuý vừa được phát hiện.

Trước đó, lúc 0h45 cùng ngày, qua công tác tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, Công an TP. Đông Hà đã phát hiện một nhóm nam nữ đang tụ tập ở ngoài đường, trước số nhà 45 Kim Đồng (thuộc khu phố 4, phường 2, TP. Đông Hà).

Qua kiểm tra hành chính, một số đối tượng không xuất trình được giấy tờ tùy thân. Làm việc với cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, trước đó đã thuê ôtô đến một cơ sở karaoke trên địa bàn thành phố để hát karaoke và sử dụng ma túy. Qua test nhanh ma túy, xác định có 7/8 trường hợp dương tính với các chất ma túy, gồm 2 nữ và 5 nam.

Qua test nhanh, 7/8 trường hợp dương tính với các chất ma túy, gồm 2 nữ và 5 namQua test nhanh, 7/8 trường hợp dương tính với các chất ma túy, gồm 2 nữ và 5 nam

Các đối tượng, gồm: T.L.A (SN 1990, trú xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong), H.T (SN 1987, trú thị trấn Ái Tử, Triệu Phong), N.C.V (SN 1991, trú thôn Nhan Biều, Triệu Thượng, Triệu Phong), N.T.T.H (SN 1994, trú khu phố 9, phường 5, TP. Đông Hà), T.T.M.L (SN 1999, trú thôn Giáo Liêm, Triệu Độ, Triệu Phong), L.T.T (SN 1996, trú tiểu khu 1, thị trấn Ái Tử, Triệu Phong) và Đ.V.D (SN 1995, trú tiểu khu 3, thị trấn Ái Tử, Triệu Phong).

Nhóm thanh niên khai đã hát, sử dụng ma túy trong quán karaoke bất chấp lệnh giãn cách xã hộiNhóm thanh niên khai đã hát, sử dụng ma túy trong quán karaoke bất chấp lệnh giãn cách xã hội

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Trị tiếp tục điều tra để củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng có liên quan theo quy định của pháp luật và các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Giới chức Quảng Trị khuyến cáo, dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các cấp, các ngành đang nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh. Hơn lúc nào hết, đề nghị mỗi người dân hãy là một chiến sĩ phòng, chống dịch bệnh. Khi phát hiện đối tượng có hành vi phạm pháp luật về an ninh trật tự và vi phạm các quy định về phòng chống dịch bệnh, đề nghị mọi người thông tin kịp thời về công an nơi gần nhất.

Được biết, từ 19h ngày 10/8, TP. Đông Hà thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Chính phủ để phòng, chống dịch Covid-19. Đến nay, tỉnh Quảng Trị đã ghi nhận 7 ca nhiễm Covid-19 (trong đó có 1 người đã tử vong). Tỉnh này đã xác định được 1.018 trường hợp F1 và 2121 F2 của 7 ca mắc Covid-19.

Hoàng Linh

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành