Quảng Trị: Thu giữ hơn 3.000 cái bánh các loại không rõ nguồn gốc

09:10:00 18/09/2020

THCL - Ngày 18/8, thông tin từ Cục Quản lý thị trường Quảng Trị, đơn vị này vừa phối hợp với các lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ hơn 3.000 cái bánh các loại không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Toàn bộ lô hàng vi phạm ước đạt hơn 30 triệu đồng không có nguồn gốc xuất xứToàn bộ lô hàng vi phạm ước đạt hơn 30 triệu đồng không có nguồn gốc xuất xứ (Ảnh: QLTT Quảng Trị)

Theo đó, vào ngày 16/9, Đội Quản lý thị trường số 4 – Cục QLTT Quảng Trị phối hợp với Trạm CSGT Hải Lăng - CSGT tỉnh Quảng Trị dừng, khám phương tiện vận tải mang BKS 49C -22919.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có vận chuyển 90 thùng carton bên trong có chứa 3.026 cái.

Tại thời điểm kiểm tra, lái xe Huỳnh Ngọc Hải (trú tại Phường Phước Vĩnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa)  không xuất trình được các giấy tờ, chứng tờ hợp pháp chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chưa xác định được chủ sở hữu. Trị giá lô hàng ước tính trên 30 triệu đồng.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản vi phạm, tạm giữ số hàng hóa trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, vào ngày 10/9, Đội QLTT số 4 cũng đã khám phương tiện và tạm giữ 1.040 cái bánh các loại không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp.

Xuân Lê

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành