Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Ra mắt bộ sản phẩm chăm sóc da Jushi Gold Glitter sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản

Với nguyên liệu được chiết xuất 92,9% từ thiên nhiên, bộ sản phẩm Jushi Gold Glitter có công dụng vượt trội trong việc chăm sóc và cải thiện làn da.

Được sở hữu bộ sản phẩm chăm sóc da cao cấp là mong muốn của hầu hết mọi phụ nữ hiện đại, nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để sắm cho mình.

Thấu hiểu mong muốn đó của chị em, Công ty cổ phần Tập đoàn Jushi International vừa cho ra mắt bộ sản phẩm Jushi Gold Glitter - Căng bóng mịn màng, sẵn sàng tỏa sáng.

Bộ sản phẩm Jushi Gold Glitter gồm 4 sản phẩm: Sữa rửa mặt; nước thần; kem ngày; kem đêm
Bộ sản phẩm Jushi Gold Glitter gồm 04 sản phẩm: Sữa rửa mặt; nước thần; kem ngày; kem đêm.

Bộ sản phẩm Jushi Gold Glitter được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Ribeto Nhật Bản, gồm 04 sản phẩm: Sữa rửa mặt; nước thần; kem ngày; kem đêm.

Các sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu quý hiếm nhập khẩu tại Châu Âu và được chiết xuất 92,9% từ thiên nhiên được nhận chứng chỉ Cosmos Organic - thành phần đạt chuẩn hữu cơ.

Trong đó, phải kể đến 2 thành phần chính đắt giá nhất là Tế bào gốc thực vật ven biển và Placenta chiết xuất từ nhau thai lợn, kết hợp với công thức độc quyền tạo nên bộ sản phẩm có công dụng vượt trội trong việc chăm sóc và cải thiện làn da.

Ông Nguyễn Tuấn Long - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập Đoàn Jushi International cho biết: Sau một thời gian dài ấp ủ, chúng tôi ra mắt bộ sản phẩm chăm sóc da Jushi Gold Glitter - Căng bóng mịn màng, sẵn sàng tỏa sáng. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản với nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu và được kiểm định gắt gao. Với bộ sản phẩm này, chúng tôi tự tin rằng chất lượng là giá trị cốt lõi Jushi International trao cho khách hàng.

Mỹ phẩm Jushi với nguyên liệu được được nhập khẩu từ Châu Âu, chiết xuất 92,9% từ thiên nhiên có công dụng vượt trội trong việc chăm sóc và cải thiện làn da
Mỹ phẩm Jushi với nguyên liệu được được nhập khẩu từ Châu Âu, chiết xuất 92,9% từ thiên nhiên có công dụng vượt trội trong việc chăm sóc và cải thiện làn da.

Bà Bùi Thu Thủy - Chủ tịch HĐQT Công ty chia sẻ: “Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng việc công bố ra mắt bộ sản phẩm Jushi Gold Glitter là một bước khởi đầu mới. Chúng tôi cần cố gắng nỗ lực hơn nữa để đảm bảo thương hiệu sản phẩm của mình trước sự thử thách khốc liệt và cạnh tranh của thị trường.

Lựa chọn thiên nhiên làm nền tảng, lấy chất lượng sản phẩm làm cốt lõi, Công ty cổ phần Tập đoàn Jushi International hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm tận tâm. Chúng tôi mong muốn có được sự ủng hộ, tin yêu và đồng hành của quý đối tác và khách hàng, để đưa Jushi trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu được phụ nữ trên toàn thế giới tin dùng”.

Công ty cổ phần Tập đoàn Jushi International là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối, kinh doanh mỹ phẩm và thực phẩm chức năng mang thương hiệu Jushi. Đây là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên với công nghệ từ Nhật Bản được đồng sáng lập bởi 3 người phụ nữ tài năng Ms. Thu Thuỷ - Ms. Trần Quỳnh - Ms. Lê Thị Ánh, nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh online.

Anh Minh

Bài liên quan

Tin mới

Vi phạm về an toàn thực phẩm 05 công ty bị xử phạt
Vi phạm về an toàn thực phẩm 05 công ty bị xử phạt

Ngày 09/12, Cục An toàn thực phẩm ( Bộ Y tế) công khai xử phạt 05 Công ty vi phạm về an toàn thực phẩm, trong đó có 03 công ty vi phạm về nội dung quảng cáo và 02 công ty vi phạm về tiêu chuẩn, chất lượng sản phẩm.

Nhiều mẫu xe Kia tăng giá trong khi trang bị giữ nguyên
Nhiều mẫu xe Kia tăng giá trong khi trang bị giữ nguyên

Ba mẫu xe Kia là K3, Seltos và Sonet đều tăng giá ở một số phiên bản, trong khi trang bị giữ nguyên.

Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội có thêm 04 doanh nghiệp niêm yết mới
Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội có thêm 04 doanh nghiệp niêm yết mới

Theo thống kê của Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), trong tháng 11, thị trường niêm yết HNX có thêm 4 doanh nghiệp niêm yết mới và 6 doanh nghiệp niêm yết bổ sung với tổng khối lượng niêm yết bổ sung đạt 138,9 triệu cổ phiếu.

Sở Y tế Hà Nội dự báo số ca mắc Covid-19 tiếp tục tăng cao và có thể lên 1.000 ca/ngày
Sở Y tế Hà Nội dự báo số ca mắc Covid-19 tiếp tục tăng cao và có thể lên 1.000 ca/ngày

Theo Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Trần Thị Nhị Hà thì, tình hình dịch bệnh tại Hà Nội diễn biến phức tạp, đặc biệt từ ngày ngày 11/10 đến nay số ca mắc trong ngày tăng cao, như ngày 06/12 Hà Nội ghi nhận 774 ca dương tính. Và ngay sáng 9/12 đã ghi nhận có 174 ca dương tính.

Công an Hiệp Hòa khởi tố 02 tài xế làm giả kết quả xét nghiệm Covid-19
Công an Hiệp Hòa khởi tố 02 tài xế làm giả kết quả xét nghiệm Covid-19

Ngày 09/12, đại diện Công an huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang thông tin, đơn vị đã ra quyết định khởi tố 02 tài xế có hành vi làm giả giấy thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19.

11 tháng, Viglacera ước lãi trước thuế 1.240 tỷ đồng
11 tháng, Viglacera ước lãi trước thuế 1.240 tỷ đồng

Tổng Công ty Viglacera - CTCP (Mã: VGC) vừa tổ chức họp giao ban đánh giá kết quả sản xuất kinh doanh tháng 11 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch kinh doanh tháng 12 năm 2021.