Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Ra mắt phiên bản mới của ứng dụng MyVIB

Ngày 22/6/2020, Ngân hàng Quốc tế VIB đã cho ra mắt phiên bản mới của ứng dụng ngân hàng di động MyVIB với mục tiêu tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng.

Ảnh minh họa

Trong phiên bản này, khách hàng sử dụng một ứng dụng ngân hàng di động thân thiện hơn - nơi mọi giao dịch tài chính có thể được thực hiện một cách nhanh chóng, đơn giản và mượt mà hơn bất kì phiên bản nào trước đây.

Giao diện nâng cấp cho phép khách hàng rút ngắn các bước để thực hiện mỗi giao dịch so với phiên bản trước. Ngoài ra, Ngân hàng cũng đã tính toán để tối ưu vị trí, kích thước của các nút quan trọng, giúp người dùng dễ dàng thao tác - ngay cả khi mới sử dụng ứng dụng lần đầu. Hầu hết các tính năng cơ bản đều được tối ưu lại, như: Chuyển tiền, Nạp tiền, Thanh toán hóa đơn, Gửi tiết kiệm, Thanh toán QRPay...

 Bên cạnh giao diện mới, phiên bản này cũng được nâng cấp về tốc độ xử lí giao dịch, tính ổn định và sự tương thích với các hệ điều hành. Cảm giác mượt mà, trơn tru khi thực hiện giao dịch trên phiên bản mới sẽ là điểm khách hàng có thể thấy rõ sau một vài lần sử dụng.

Song song cùng phiên bản mới, ứng dụng MyVIB cũng liên tục được bổ sung các tính năng, tiện ích đa dạng để phục vụ mọi nhu cầu tài chính của khách hàng. Ngoài các tính năng truyền thống như thanh toán hóa đơn điện, nước; quản lý thẻ tín dụng; nạp thẻ điện thoại; người dùng nay cũng có thể sử dụng ứng dụng MyVIB để nạp tiền vào các ví điện tử quen thuộc  như: Momo, Airpay, VTCPay...vv Mạng lưới đối tác, hệ sinh thái của MyVIB vẫn đang tiếp tục mở rộng, hứa hẹn mang lại vô vàn tiện ích tài chính cho khách hàng chỉ trong một ứng dụng ngân hàng di động.

Thêm vào đó, từ nay đến hết 30/9/2020, Ngân hàng Quốc tế VIB cũng triển khai ưu đãi miễn phí chuyển tiền và cộng thêm 0,1% lãi suất tiền gửi dành riêng cho khách hàng Ngân hàng số. Tìm hiểu thêm về ưu đãi tại đây và trải nghiệm MyVIB phiên bản mới ngay nhé!

 Đoàn Huế

Bài liên quan

Tin mới

Triệu hồi hơn 3.500 xe Mitsubishi Xpander để khắc phục lỗi bơm xăng

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (CT&BVNTD), Bộ Công Thương ra thông báo thực hiện thu hồi hơn 3.500 xe ô tô Mitsubishi Xpander để khắc phục lỗi bơm xăng.

Quảng Nam: Tạm giữ nhiều hàng hóa phục vụ Tết không rõ nguồn gốc xuất xứ

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam vừa tạm giữ 48 cái bếp nướng, 720 hộp kẹo trà sữa milk tea, 320 hộp bánh chocopie, 300 bịch kẹo ô mai, 864 hộp kem đánh răng… do nước ngoài sản xuất không có hoá đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Bắt giữ hơn 4.000 gói thuốc lá nhập lậu đang trên đường vận chuyển từ Nam ra Bắc

Lực lượng chức năng tỉnh Bình Định vừa phát hiện trên xe ô tô vận chuyển hơn 4.000 gói thuốc lá nhãn hiệu 555, Zest và Raison. Số hàng hoá trên không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hợp pháp.

Tỷ giá ngoại tệ 24/1: Đồng USD tăng nhẹ

Giá USD hôm nay 24/1 tiếp tục tăng. Theo đánh giá của các chuyên gia, đồng đô la có khả năng sẽ tìm thấy hỗ trợ trong vài tháng tới.

Giá tiêu ngày 24/1: Tăng rải rác ở một số địa phương

Giá tiêu tuần này đi lên tại rải rác một số địa phương.

Giá cà phê ngày 24/1: Điều chỉnh giảm từ 800-900 đồng/kg

Trong 7 ngày qua, thị trường cà phê biến động mạnh, các địa phương điều chỉnh giảm từ 800 - 900 đồng/kg.