Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Ưu đãi hấp dẫn khi mở mới thẻ tín dụng tại Ngân hàng Quốc tế VIB

Không chỉ hưởng các tiện ích vượt trội mà khi mở mới thẻ tín dụng tại Ngân hàng Quốc tế VIB, khách hàng sẽ được hưởng mức hoàn tiền lên đến 1.500.000 VNĐ.

Chương trình được áp dụng cho 4 dòng thẻ tín dụng là: VIB Online Plus, VIB Travel Élite, VIB Zero Interest Rate và VIB Cash BackChương trình được áp dụng cho 4 dòng thẻ tín dụng là: VIB Online Plus, VIB Travel Élite, VIB Zero Interest Rate và VIB Cash Back

Không chỉ được tận hưởng các tiện ích vượt trội khi sử dụng thẻ tín dụng như: thanh toán các giao dịch mua sắm nhanh chóng, tiện lợi mà không lo về vấn đề tài chính, các giao dịch an toàn hơn, khách hàng còn được hưởng mức hoàn tiền lên đến 1.500.000 VNĐ khi mở thẻ tín dụng tại Ngân hàng Quốc tế VIB.

Theo đó, từ nay đến hết 30/4/2020, khi mở thẻ tín dụng VIB Mastercard, chủ thẻ được hưởng ưu đãi hoàn tiền với mức hoàn tùy thuộc vào mỗi dòng thẻ tín dụng. Chương trình được áp dụng cho 4 dòng thẻ tín dụng là: VIB Online Plus, VIB Travel Élite, VIB Zero Interest Rate và VIB Cash Back.

Trong đó, thẻ tín dụng VIB Online Plus: Hoàn 500.000 VNĐ khi có tổng chi tiêu trong vòng 30 ngày kể từ ngày Thẻ được phát hành từ 5.000.000 VNĐ.

Thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate: Hoàn 1.000.000 VNĐ khi có tổng chi tiêu trong vòng 30 ngày kể từ ngày Thẻ được phát hành từ 10.000.000 VNĐ.

Thẻ tín dụng VIB Cash Back: Hoàn 1.000.000 VNĐ khi có tổng chi tiêu từ 10.000.000 VNĐ  trong vòng 30 ngày kể từ ngày Thẻ được phát hành. 

Thẻ tín dụng VIB Travel Élite: Hoàn 1.500.000 VNĐ khi thỏa mãn điều kiện có tổng chi tiêu từ 15.000.000 VNĐ trong vòng 30 ngày kể từ ngày Thẻ được phát hành.

VIB là một trong những đơn vị tiên phong trong mảng thẻ tín dụng tại Việt Nam và được Tạp chí Global Brands Magazine (GBM) ghi nhận là “Thương hiệu ngân hàng sáng tạo nhất về thẻ tín dụng” (The Most Innovative Banking Brand for Credit Cards in Vietnam 2018) của Việt Nam.

Bên cạnh đó, VIB cũng là ngân hàng có đa dạng các dòng thẻ tín dụng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tính đến thời điểm hiện nay, Ngân hàng Quốc tế VIB đang phát hành 8 thẻ tín dụng độc đáo mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho chủ thẻ.

 PV

Bài liên quan

Tin mới

Tăng cường phòng chống hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ
Tăng cường phòng chống hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ

Ban Chỉ đạo 389 tỉnh Phú Yên chỉ đạo các lực lượng chủ lực như: Công an, Quản lý thị trường, Công thương... tăng cường đấu tranh, phòng chống hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ và hàng hóa xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Thu giữ giữ hàng nghìn chai rượu ngoại không rõ nguồn gốc
Thu giữ giữ hàng nghìn chai rượu ngoại không rõ nguồn gốc

Công an tỉnh Long An đang xác minh, điều tra làm rõ 02 vụ vận chuyển hàng hóa nhập lậu, không rõ nguồn gốc, xuất xứ với tang vật thu giữ gồm gần 4.000 chai rượu ngoại; 7,3 tấn hàng hóa (quần áo, giày dép, túi xách,....) cùng nhiều thiết bị điện tử, đồ gia dụng các loại.

Kêu gọi 51 tàu cá di chuyển về nơi an toàn tránh bão Noru
Kêu gọi 51 tàu cá di chuyển về nơi an toàn tránh bão Noru

Tối 26/9, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng cho biết: Đến 16 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục kêu gọi 51 tàu cá với 437 ngư dân đang hoạt động khu vực giữa Biển Đông nhanh chóng di chuyển xuống phía Nam và vào bờ để tránh báo Noru (cơn bão số 4).

Cách phục hồi di chứng tai biến mạch máu não và giải pháp từ Nattospes
Cách phục hồi di chứng tai biến mạch máu não và giải pháp từ Nattospes

Méo miệng, liệt nửa người, nói khó là những di chứng tai biến mạch máu não người bệnh thường gặp nhất. Những di chứng này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống và công việc của người bệnh. Tuy nhiên người bệnh hoàn toàn toàn có thể phục hồi di chứng tai biến mạch máu não nếu áp dụng đúng cách, đúng phương pháp.

Bắc Giang triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 127 năm ngày thành lập tỉnh
Bắc Giang triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 127 năm ngày thành lập tỉnh

UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 127 năm ngày thành lập tỉnh (10/10/1895 - 10/10/2022).

Lập Ban chỉ đạo tiền phương ứng phó với bão số 4
Lập Ban chỉ đạo tiền phương ứng phó với bão số 4

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Quyết định 1136/QĐ-TTg ngày 26/09/2022 thành lập Ban chỉ đạo tiền phương để chỉ đạo ứng phó với bão số 4. Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành là Trưởng Ban chỉ đạo tiền phương.