MyVIB - Ứng dụng ngân hàng di động có trải nghiệm khách hàng tốt nhất

09:27:00 28/04/2020

THCL - Ứng dụng ngân hàng di động MyVIB được tạp chí The Asset vinh danh là “Ứng dụng ngân hàng di động có trải nghiệm khách hàng tốt nhất”. Ngân hàng Quốc tế VIB được giải thưởng “ngân hàng số của năm” 4 năm liên tiếp.

MyVIB được Tạp chí The Assets vinh danh “ứng dụng ngân hàng di động có trải nghiệm khách hàng tốt nhất” trong suốt 4 năm liên tiếpMyVIB được Tạp chí The Assets vinh danh “Ứng dụng ngân hàng di động có trải nghiệm khách hàng tốt nhất” trong suốt 4 năm liên tiếp

The Asset là tạp chí chuyên ngành về tài chính ngân hàng có trụ sở chính tại Hong Kong. Đối tượng độc giả của tạp chí chủ yếu là các CEO, giám đốc tài chính, nhà đầu tư, chuyên gia phân tích trong lĩnh vực kinh tế tài chính, những người quan tâm đến thị trường kinh tế, tài chính thế giới nói chung và châu Á nói riêng. 

Giải thưởng The Asset Triple Annual Awards của Tạp chí The Asset được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, tổ chức xuất sắc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Các giải thưởng có thể liên quan đến dịch vụ cung cấp nguồn vốn tốt nhất, quản trị rủi ro và các giải pháp về vốn lưu động dành cho các khách hàng.

Các giải thưởng của Tạp chí The Asset được đánh giá theo quy trình nghiêm ngặt với những yêu cầu khắt khe và đảm bảo tính minh bạch. Giải thưởng chỉ được trao cho các tổ chức và ngân hàng có thành tích nổi bật, đóng góp thiết thực vào sự phát triển của ngành tài chính ngân hàng trong năm. 

Ngân hàng Quốc tế VIB được tạp chí The Asset vinh danh là “Ngân hàng số của năm” trong suốt 4 năm liên tiếp từ năm 2015 đến 2019. Ứng dụng MyVIB được trao giải thưởng quan trọng nằm trong khuôn khổ giải thưởng “The Asset Triple A Digital Awards” là “Ứng dụng ngân hàng di động có trải nghiệm khách hàng tốt nhất” liên tiếp 4 năm liền. Điều này khẳng định ứng dụng ngân hàng MyVIB là một ứng dụng hiện đại mang lại nhiều lợi ích thiết yếu cho khách hàng. 

MyVIB có nhiều tính năng tiện lợi giúp khách hàng giao dịch tiện lợi và nhanh gọn hơn. Các dịch vụ và tính năng mà ứng dụng MyVIB mang lại vừa sáng tạo vừa thiết thực, là giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống bận rộn.

Quản lý tài khoản: Dễ dàng xem danh sách tài khoản, lịch sử giao dịch, xem các giao dịch đặt lịch…

Quản lý khoản vay: Với những khách hàng có nhiều khoản vay có thể xem danh sách

Chuyển tiền: Dễ dàng chuyển tiền tới các tài khoản nội bộ của ngân hàng Quốc Tế VIB, chuyển tiền liên ngân hàng chỉ trong vài phút qua thẻ và qua số tài khoản... 

Đặt lịch chuyển tiền: Trong nhiều trường hợp đặt lịch chuyển tiền, chỉnh sửa hoặc xóa các lệnh chuyển tiền…

 Nạp tiền điện thoại thẻ game và ví điện tử qua MyVIB dễ dàng.

Thanh toán hóa đơn hàng tháng như điện nước, truyền hình cáp. Đặc biệt thanh toán hóa đơn bằng mã QR.

 Mở tài khoản trực tuyến mà không cần ra chi nhánh giao dịch của VIB: tài khoản thanh toán, mở hợp đồng tiền gửi, mở tiết kiệm mục tiêu…

 Quản lý giao dịch: Xem danh sách chuyển tiền theo lô, trạng thái chuyển tiền quốc tế, giao dịch đặt lịch...

 PV

Hanh Silk: Nâng tầm thương hiệu "lụa đũi" Nam Cao

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành