Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

MyVIB - Ứng dụng ngân hàng di động có trải nghiệm khách hàng tốt nhất

Ứng dụng ngân hàng di động MyVIB được tạp chí The Asset vinh danh là “Ứng dụng ngân hàng di động có trải nghiệm khách hàng tốt nhất”. Ngân hàng Quốc tế VIB được giải thưởng “ngân hàng số của năm” 4 năm liên tiếp.

MyVIB được Tạp chí The Assets vinh danh “ứng dụng ngân hàng di động có trải nghiệm khách hàng tốt nhất” trong suốt 4 năm liên tiếpMyVIB được Tạp chí The Assets vinh danh “Ứng dụng ngân hàng di động có trải nghiệm khách hàng tốt nhất” trong suốt 4 năm liên tiếp

The Asset là tạp chí chuyên ngành về tài chính ngân hàng có trụ sở chính tại Hong Kong. Đối tượng độc giả của tạp chí chủ yếu là các CEO, giám đốc tài chính, nhà đầu tư, chuyên gia phân tích trong lĩnh vực kinh tế tài chính, những người quan tâm đến thị trường kinh tế, tài chính thế giới nói chung và châu Á nói riêng. 

Giải thưởng The Asset Triple Annual Awards của Tạp chí The Asset được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, tổ chức xuất sắc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Các giải thưởng có thể liên quan đến dịch vụ cung cấp nguồn vốn tốt nhất, quản trị rủi ro và các giải pháp về vốn lưu động dành cho các khách hàng.

Các giải thưởng của Tạp chí The Asset được đánh giá theo quy trình nghiêm ngặt với những yêu cầu khắt khe và đảm bảo tính minh bạch. Giải thưởng chỉ được trao cho các tổ chức và ngân hàng có thành tích nổi bật, đóng góp thiết thực vào sự phát triển của ngành tài chính ngân hàng trong năm. 

Ngân hàng Quốc tế VIB được tạp chí The Asset vinh danh là “Ngân hàng số của năm” trong suốt 4 năm liên tiếp từ năm 2015 đến 2019. Ứng dụng MyVIB được trao giải thưởng quan trọng nằm trong khuôn khổ giải thưởng “The Asset Triple A Digital Awards” là “Ứng dụng ngân hàng di động có trải nghiệm khách hàng tốt nhất” liên tiếp 4 năm liền. Điều này khẳng định ứng dụng ngân hàng MyVIB là một ứng dụng hiện đại mang lại nhiều lợi ích thiết yếu cho khách hàng. 

MyVIB có nhiều tính năng tiện lợi giúp khách hàng giao dịch tiện lợi và nhanh gọn hơn. Các dịch vụ và tính năng mà ứng dụng MyVIB mang lại vừa sáng tạo vừa thiết thực, là giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống bận rộn.

Quản lý tài khoản: Dễ dàng xem danh sách tài khoản, lịch sử giao dịch, xem các giao dịch đặt lịch…

Quản lý khoản vay: Với những khách hàng có nhiều khoản vay có thể xem danh sách

Chuyển tiền: Dễ dàng chuyển tiền tới các tài khoản nội bộ của ngân hàng Quốc Tế VIB, chuyển tiền liên ngân hàng chỉ trong vài phút qua thẻ và qua số tài khoản... 

Đặt lịch chuyển tiền: Trong nhiều trường hợp đặt lịch chuyển tiền, chỉnh sửa hoặc xóa các lệnh chuyển tiền…

 Nạp tiền điện thoại thẻ game và ví điện tử qua MyVIB dễ dàng.

Thanh toán hóa đơn hàng tháng như điện nước, truyền hình cáp. Đặc biệt thanh toán hóa đơn bằng mã QR.

 Mở tài khoản trực tuyến mà không cần ra chi nhánh giao dịch của VIB: tài khoản thanh toán, mở hợp đồng tiền gửi, mở tiết kiệm mục tiêu…

 Quản lý giao dịch: Xem danh sách chuyển tiền theo lô, trạng thái chuyển tiền quốc tế, giao dịch đặt lịch...

 PV

Bài liên quan

Tin mới

Vì sao TP. Đà Nẵng giải ngân đầu tư công chậm?
Vì sao TP. Đà Nẵng giải ngân đầu tư công chậm?

Ngày 29/02, UBND TP. Đà Nẵng tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công, công tác giải phóng mặt bằng năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024.

Đội ngũ trí thức, nhà khoa học có vai trò quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Đội ngũ trí thức, nhà khoa học có vai trò quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Nhiều trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ là những tấm gương trong lao động, học tập, nghiên cứu và sáng tạo, dấn thân vì dân, vì nước, luôn đồng hành cùng Đảng, dân tộc và nhân dân, vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách để "đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế, uy tín quốc tế như ngày nay.

Công nghiệp chế biến, chế tạo tiếp tục là động lực trong tăng trưởng kinh tế Quảng Ninh
Công nghiệp chế biến, chế tạo tiếp tục là động lực trong tăng trưởng kinh tế Quảng Ninh

Ngày 29/02, UBND tỉnh Quảng Ninh đã họp phiên thường kỳ tháng 02/2023 để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác tháng tiếp theo.

Nghệ An: Bắt 2 đối tượng, thu giữ 15 bánh heroin
Nghệ An: Bắt 2 đối tượng, thu giữ 15 bánh heroin

Ngày 29/2, thông tin từ Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An), đơn vị này vừa phá thành công chuyên án, bắt 2 đối tượng Phạm Văn Tiến và Đinh Bạt Long về hành vi vận chuyển trái phép chất ma tuý, thu giữ 15 bánh heroin.

Bến Tre: Tập trung phát triển doanh nghiệp trong những tháng đầu năm
Bến Tre: Tập trung phát triển doanh nghiệp trong những tháng đầu năm

Từ đầu năm đến nay, công tác vận động, hỗ trợ hộ kinh doanh lên doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh được chú trọng. Tỉnh tập trung phát triển về số lượng DN, trong đó ưu tiên hỗ trợ DN thành lập mới được chuyển đổi từ hộ kinh doanh; phát triển DN hoạt động trong các ngành, lĩnh vực có tiềm năng, lợi thế của địa phương.

Sở GD&ĐT Hải Phòng thông tin về việc Trường THPT Đồng Hoà vận động tài trợ sửa chữa nhà xe học sinh
Sở GD&ĐT Hải Phòng thông tin về việc Trường THPT Đồng Hoà vận động tài trợ sửa chữa nhà xe học sinh

Liên quan đến việc Trường THPT Đồng Hoà vận động tài trợ sửa chữa nhà xe học sinh, Sở GD&ĐT Hải Phòng đã có Văn bản số 17/CV-TTr, ngày 27/02/2024 yêu cầu Trường THPT Đồng Hòa báo cáo về những nội dung trên.