Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Ra mắt Thương hiệu rửa xe thông minh chuẩn Đức đầu tiên tại Việt Nam

SCTECH ra mắt chuỗi rửa xe thông minh, hoàn hảo với quy mô lớn chưa từng có lên đến 222 điểm, thực hiện trên dây chuyền công nghệ hoàn toàn tự động của hãng Karcher – CHLB Đức.

Dây chuyền rửa xe thông minh của SCTECH chỉ cần 1 nút bấm là làm sạch vỏ xe với thời gian rút ngắn xuống từ 04 đến 07 phút thực hiện trên dây chuyền công nghệ hoàn toàn tự động của hãng Karcher – CHLB Đức.

SCTECH 316 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên – Hà Nội khai trương và chính thức mở cửa đón khách điểm đầu tiên vào chủ nhật 05/12.
SCTECH 316 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên – Hà Nội khai trương và chính thức mở cửa đón khách.

Công nghệ rửa xe 07 phút chuẩn Đức đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội 

Hiện nay, xe máy, ô tô đang trở thành phương tiện giao thông chủ yếu ở nước ta. Với điều kiện nắng mưa thất thường khiến cho phương tiện của bạn nhanh chóng bị bám bẩn. Chính vì thế nhu cầu xịt rửa phương tiện trở nên tăng cao đặc biệt vào dịp cuối tuần hay cuối năm.

Trên thị trường có một số doanh nghiệp đang triển khai mô hình rửa xe bán tự động, nghĩa là yếu tố con người chưa thể thay thế trong mọi công đoạn làm sạch xe.

Để trải nghiệm rửa xe 7 bước cùng chuyên gia Karcher Đức, SCTECH 316 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên – Hà Nội đã khai trương và chính thức mở cửa đón khách điểm đầu tiên vào chủ nhật 05/12.
Để trải nghiệm rửa xe 7 bước cùng chuyên gia Karcher Đức, SCTECH 316 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên – Hà Nội là điểm đầu tiên khai trương và chính thức mở cửa đón khách tại Hà Nội.

Xuất phát từ thực tế đó, SCTECH ra mắt chuỗi rửa xe thông minh, hoàn hảo với quy mô lớn chưa từng có lên đến 222 điểm, thực hiện trên dây chuyền công nghệ hoàn toàn tự động của hãng Karcher – CHLB Đức.

Sau thời gian chuẩn bị và khảo sát kỹ lưỡng, không chỉ cung cấp một dịch vụ giới hạn, SCTECH còn mang lại chuỗi các dịch vụ “Rửa xe thông minh – Cà phê – Điểm đỗ” cung cấp dựa trên nền tảng số và hạch toán tài chính minh bạch chưa từng có tại Việt Nam.

Dây chuyền rửa xe thông minh của SCTECH chỉ cần 1 nút bấm là làm sạch vỏ xe với thời gian rút ngắn xuống từ 04 đến 07 phút (tương ứng với rửa xe 4 bước/  rửa xe 7 bước).

Ưu điểm nổi trội là chu trình rửa xe tự động, khép kín trong dây chuyền đồng bộ, hiện đại. Tiết kiệm đến 85% lượng nước để quay vòng, tái sử dụng rửa xe.

Cùng với đó là hóa chất nhập khẩu đồng bộ từ hãng Karcher (CHLB Đức) mang lại một khả năng ưu việt về hiệu quả và chất lượng rửa. Hóa chất tẩy rửa cũng là loại thân thiện với môi trường,  giúp bùn thải từ hoạt động rửa xe luôn ở ngưỡng Tiêu chuẩn Quốc tế (ở mức dưới 15%).

SCTECH cũng là đơn vị sở hữu model dây chuyền rửa xe hiện đại nhất Châu Á tính tới thời điểm này.

Một trong những điểm nổi bật, ưu việt của công nghệ được đưa vào tạo nên chuỗi các dịch vụ là hệ thống Mobile App.

Dây chuyền rửa xe thông minh của SCTECH chỉ cần 1 nút bấm là làm sạch vỏ xe với thời gian rút ngắn xuống từ 4 đến 7 phút
Dây chuyền rửa xe thông minh của SCTECH chỉ cần 1 nút bấm là làm sạch vỏ xe với thời gian rút ngắn xuống từ 04 đến 07 phút.

SCTECH tạo ra các cổng thông tin dành riêng cho từng khách hàng, giúp họ dễ dàng tìm địa điểm có chỗ trống & đặt giờ rửa xe, giờ đỗ xe trước khi đến, giảm bớt thời gian chờ đợi.  Việc thanh toán cũng rất minh bạch và tiện lợi vì thông qua Mobi App SCTECH.

Lần đầu tiên ở Việt Nam, sau khi tải Mobile app SCTECH, chỉ cần 1 click thao tác, khách hàng đã “sắp đặt” toàn bộ chu trình rửa xe hoàn hảo cho mình: Từ chọn điểm rửa / Thời gian xe đến / Thời gian xe ra/  Thanh toán online. Tất cả các khâu đặt hàng cũng như thanh toán dịch vụ đều dễ dàng được thực hiện trên ứng dụng.

SCTECH sẽ cùng hợp tác với các nhãn hàng trong nước và quốc tế tạo nên một sàn kết nối giao thương rộng mở. Nền tảng App được xác định sẽ luôn cải tiến, cập nhật, để trong tương lai không xa SCTECH có những điều kiện cần thiết khởi lập Diễn đàn giao thương công nghệ lớn nhất Việt Nam với các tiện ích không giới hạn.

 “Chuỗi rửa xe tự động – Cà phê – Bãi đỗ xe thông minh”

Tình trạng khan hiếm điểm gửi, đỗ xe trở thành vấn đề ngày càng nhức nhối trên địa bàn Hà Nội, đặc biệt trong khu vực nội đô, một số khu đô thị và bệnh viện…Nỗi đau từ việc thiếu chỗ gửi xe trầm trọng là hệ lụy đến từ các bãi tự phát hoặc đỗ trên vỉa hè, lòng đường, gửi xe giá cao, gửi xe nhưng...mất phụ tùng.

Tuy nhiên với sản phẩm Bãi đỗ xe thông minh, hiện chưa có mô hình nào cạnh tranh, thay thế.

Với “Chuỗi rửa xe tự động – Cà phê – Bãi đỗ xe thông minh”, lần đầu tiên, ở Việt Nam xuất hiện công nghệ rửa xe tự động khép kín hoàn toàn vào thực tiễn cung cấp trải nghiệm xuất sắc, làm mới toàn diện một ngành dịch vụ  dân sinh truyền thống. Đồng thời  thực hiện nhiệm vụ kép là giảm tải áp lực lên đô thị.

Bài toán về doanh thu lợi nhuận cũng được SCTECH vạch ra một cách rõ ràng. Với hơn 20.000 lượt/điểm/năm rửa xe. 7 tỷ doanh thu cho 1 điểm (rửa xe, cafe, trông xe) . Lợi nhuận bình quân 25%/điểm/năm.

11.000 thành viên sử dụng app…, điều này đảm bảo cho cổ tức luôn ở mức 10%/năm và giá trị cổ phiếu tăng theo thời gian.

Với combo dịch vụ cộng sinh và nhiều lớp lang, lại được hỗ trợ tối đa về sức mạnh công nghệ và nền tảng kinh doanh 4.0. Cùng với đó là việc liên tục tạo ra các mô hình kinh doanh cộng sinh nhờ khả năng kết nối với hàng nghìn nhà cung cấp dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn cao, SCTECH không chỉ vươn tới trở thành thương hiệu cung cấp dịch vụ rửa xe thông minh hoàn chỉnh đầu tiên tại Việt Nam với các thế mạnh cốt lõi về công nghệ, tốc độ và trải nghiệm tiện ích vượt trội, mà còn là cuộc đầu tư  tài chính nghiêm túc, tối đa hóa nguồn vốn đầu tư. 

Khánh Yên

Bài liên quan

Tin mới

Đồng Nai hỗ trợ cho các lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19
Đồng Nai hỗ trợ cho các lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19

UBND tỉnh Đồng Nai vừa có văn bản xin ý kiến Thường trực HĐND tỉnh về việc hỗ trợ động viên cho các lực lượng nhân viên ngành Y tế tham gia phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

“Đón xuân sang – Rước hổ vàng” cùng LienVietPostBank
“Đón xuân sang – Rước hổ vàng” cùng LienVietPostBank

Nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần, từ 22/01 đến hết 20/02/2022, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) triển khai chương trình Vòng quay may mắn “Đón xuân sang – Rước hổ vàng” trên ứng dụng LienViet24h của ngân hàng với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 600 triệu đồng.

SHB triển khai phương thức xác thực Smart OTP cho khách hàng doanh nghiệp
SHB triển khai phương thức xác thực Smart OTP cho khách hàng doanh nghiệp

Nhằm nâng cao tiện ích cho khách hàng doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử (Ebank), Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã chính thức triển khai xác thực giao dịch qua SHB Smart OTP trên điện thoại thông minh an toàn, thuận tiện.

Top 3 công ty logistic dẫn đầu về công nghệ xử lý hàng hoá
Top 3 công ty logistic dẫn đầu về công nghệ xử lý hàng hoá

Ứng dụng CNTT vào quy trình quản lý và vận hành đã giúp tạo nên sự phát triển vượt bậc của ngành logistic. Trong đó, VN Post, Viettel Post và Best Express là 3 công ty đã tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông minh để chuyển mình tích cực, tăng trưởng vượt bậc trong năm 2021.

Tiếng đàn của “nghệ sĩ thiên tài” Đặng Thái Sơn sắp vang trên sân khấu VinFuture
Tiếng đàn của “nghệ sĩ thiên tài” Đặng Thái Sơn sắp vang trên sân khấu VinFuture

Tối 20/01/2022, trên sân khấu Lễ trao giải thưởng Khoa học Công nghệ toàn cầu VinFuture tại Nhà hát lớn Hà Nội, bên cạnh những công trình nghiên cứu được vinh danh, tiếng đàn của NSND Đặng Thái Sơn là một trong những điều rất đáng chờ đợi.

Tăng cường kiểm tra mặt hàng tôn giả mạo nhãn hiệu SSSC Tôn Việt - Nhật
Tăng cường kiểm tra mặt hàng tôn giả mạo nhãn hiệu SSSC Tôn Việt - Nhật

Đại diện Cục Quản lý thị trường tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị tăng cường kiểm tra nhằm hỗ trợ doanh nghiệp và kịp thời phát hiện, ngăn chặn hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng và gian lận thương mại.