Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Rò rỉ thông tin Galaxy Z Flip 5 sẽ có tới 2 màn hình phụ

Theo SuperRoader, mẫu máy Galaxy Z Flip 5 của Samsung sẽ có màn hình phụ thứ hai nhỏ hơn với khả năng hiển thị nhanh thông tin về thời gian, mức pin,...

Thị trường điện thoại gập đang trở nên ngày một đông đúc, đây là nơi mà các công ty đấu tranh để thiết lập vị trí của họ. Dẫu vậy, gã khổng lồ trong thị trường béo bở này vẫn là Samsung. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu xem Samsung làm gì với Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 để giữ vững vị thế của họ trong thị trường smartphone gập nhé.

Mới đây, OPPO đã tung ra mẫu điện thoại gập với màn hình phụ lớn rất tiện dụng. Người dùng có thể thực hiện nhiều tác vụ mà không cần mở thiết bị. Tuy nhiên, Samsung dường như đang có ý tưởng táo bạo hơn.

Theo SuperRoader, mẫu máy Galaxy Z Flip 5 của Samsung sẽ có màn hình phụ thứ hai nhỏ hơn với khả năng hiển thị nhanh thông tin về thời gian, mức pin,... Nếu điều này được thực hiện, Galaxy Z Flip 5 sẽ trở nên thú vị và có nhiều chức năng hơn. Theo dự kiến, người dùng còn có thể tương tác với nhiều tính năng mà không phải mở điện thoại ra.

Galaxy Z Flip 5 sẽ có tới 2 màn hình phụ
Galaxy Z Flip 5 sẽ có tới 2 màn hình phụ.

Ngoài ra, Ice universe còn tiết lộ rằng Galaxy Z Flip 5 có khả năng kháng nước đạt chuẩn IPX8. Thế hệ mới cũng sẽ có viền màn hình mỏng hơn so với thế hệ cũ. Galaxy Z Flip 5 sẽ được trang bị vi xử lí Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy, vì vậy hiệu năng của thiết bị là không phải lo lắng.

Galaxy Z Fold5 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8 tới. Các tin đồn và rò rỉ về sản phẩm đang ngày càng nhiều. Có khả năng cao rằng ngoại hình của Galaxy Z Fold 5 sẽ không có nhiều thay đổi so với thế hệ trước. Tuy nhiên, phần cứng bên trong sẽ được cải tiến.

Phần nâng cấp được người dùng chú ý nhất là bản lề giọt nước giúp khe hở giữa hai màn hình biến mất khi thiết bị được gập lại. Không chỉ là vấn đề về thẩm mỹ, nâng cấp này còn giúp màn hình được bảo vệ tốt hơn trước.

Ice universe cho biết thiết bị vẫn sẽ có chuẩn kháng nước IPX8 và màn hình phụ 6,2”. Được biết, Galaxy Z Fold 5 sẽ mỏng hơn thế hệ tiền nhiệm 0,2mm nhờ bản lề giọt nước.

Nếu tất cả các thông tin trên là sự thật, đây sẽ là phiên bản nâng cấp tuyệt vời của Samsung. Dẫu vậy, người hâm mộ vẫn mong đợi nhiều hơn thế. Vì vậy, mong rằng gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi này sẽ tiếp tục nâng cấp mẫu flagship nhiều hơn nữa.

PV (t/h)

Bài liên quan

Tin mới

Thanh Hóa đề nghị công nhận 9 xã đạt chuẩn NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu
Thanh Hóa đề nghị công nhận 9 xã đạt chuẩn NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu

Hội đồng thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM), NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu tỉnh Thanh Hóa vừa tổ chức hội nghị thẩm định đạt chuẩn NTM, NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu đợt 3 năm 2024.

Thanh Hóa ban hành Chỉ thị về Cuộc vận động Nhân dân hiến đất làm đường
Thanh Hóa ban hành Chỉ thị về Cuộc vận động Nhân dân hiến đất làm đường

Ngày 12/7/2024, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Thanh Hoá ban hành Chỉ thị số 24-CT/TU về Cuộc vận động Nhân dân hiến đất để đầu tư cải tạo, nâng cấp, chỉnh trang kết cấu hạ tầng, trọng tâm là đường giao thông ở khu vực nông thôn, đô thị trên địa bàn tỉnh theo hướng đồng bộ, hiện đại.

Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa lần thứ XV
Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa lần thứ XV

Chiều 13/7, tại Trung tâm Hội nghị 25B, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra phiên thứ nhất, Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024-2029.

Kon Tum thực hiện công tác quản lý, điều hành giá những tháng còn lại của năm 2024
Kon Tum thực hiện công tác quản lý, điều hành giá những tháng còn lại của năm 2024

UBND tỉnh Kon Tum đã ban hành Công văn số 2449/UBND-KTTH về việc triển khai thực hiện công tác quản lý, điều hành giá những tháng còn lại của năm 2024.

Bà Rịa- Vũng Tàu chủ động tăng cường phòng, chống bệnh bạch hầu
Bà Rịa- Vũng Tàu chủ động tăng cường phòng, chống bệnh bạch hầu

UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã ban hành văn bản yêu cầu các sở ban ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố chủ động tăng cường phòng, chống bệnh bạch hầu.

Vì sao tất cả tàu, phà ra đảo Phú Quốc tạm dừng hoạt động?
Vì sao tất cả tàu, phà ra đảo Phú Quốc tạm dừng hoạt động?

Hôm nay (13/7), Cảng vụ Hàng hải Kiên Giang cho biết, các tuyến tàu, phà từ đất liền đi các đảo Phú Quốc, Nam Du và chiều ngược lại phải tạm dừng hoạt động do thời tiết xấu.