Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Sagrifood – Nơi cung cấp heo giống uy tín

08:38:59 22/08/2018

THCL - Xí nghiệp heo giống cấp I là đơn vị trực thuộc Công Ty Chăn Nuôi và Chế Biến Thực Phẩm Sài Gòn ( Sagrifood) –Tổng Công Ty NNSG TNHH MTV ( Sagri ), là đơn vị được giao nhiệm vụ chuyên nuôi heo giống thuần Ông – Bà cố của Thành phố Hồ Chí Minh. Ngay từ những năm đầu thập niên 80: là đơn vị chuyên cung cấp con giống hậu bị thuần có đặc tính di tryền chất lượng cao cho các trang trại trong Thành phố và các tỉnh thành trong cả nước.

 

Xí nghiệp Heo giống cấp 1 liên tục nhập con giống hậu bị thuần có đặc tính di truyền chất lượng cao, giống khỏe mạnh và cho năng suất cao, từ các nước có nền chăn nuôi tiên tiến như Nhật, Bỉ, Anh, Pháp, Mỹ, Canada để về giao phối tạo những dòng sinh sản và sinh trưởng có tính thích nghi tốt, năng suất ổn định tăng dần qua các năm. Đặc biệt, con đực hậu bị dòng sinh trưởng có chất lượng thịt đẹp và tỷ lệ nạc cao.

Nhiều năm qua, xí nghiệp này đã ứng dụng công nghệ thông tin và công nghệ sinh học vào công tác quản lý và công tác giống nhằm chọn lọc dựa trên giá trị gây giống EBV thông qua phần mềm Blup tạo gia các dòng giống Landrace: S807, S3352, S3359; Yorkshire: S548; Duroc: S43-1 (ngoại hình đẹp và sinh sản tốt).

Hơn thế, heo giống được tiêm phòng vaccine phòng bệnh nghiêm ngặt từ lúc còn trong bụng mẹ đến khi ra đời và lớn lên. Chính vì thế heo giống nơi đây luôn khỏe mạnh, có sức đề kháng tốt giúp sản sinh heo con chất lượng cao, tăng trưởng nhanh, ít bị bệnh tật. Người nuôi heo an tâm, không vất vả nhiều lại có được lợi nhuận cao.

Xí nghiệp Giống cấp 1- Công ty Chăn Nuôi và Chế Biến Thực Phẩm Sài Gòn – Thôn Suối Tứ, Xã Thắng Hải, Huyện Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận.

Điện thoại: 0913 878 832 – chị Phú

Từ khóa: Sagrifood

Kỳ thi THPT quốc gia 2019: Kết thúc môn thi đầu tiên

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành