Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Sagrifood tung sản phẩm chào xuân Tân Sửu 2021

Nhằm góp phần tăng thêm hương vị đậm đà, phong phú cho buổi tiệc sum vầy ngày xuân và trong bữa ăn hằng ngày của gia đình với chất lượng tốt nhất, Công ty Chăn nuôi và CBTP Sài Gòn - Sagrifood vừa tung ra bộ sản phẩm chào xuân Tân Sửu 2021.

Công ty Chăn nuôi và CBTP Sài Gòn - Sagrifood vừa tung ra bộ sản phẩm chào xuân Tân Sửu 2021 với nhiều ưu đãi.Công ty Chăn nuôi và CBTP Sài Gòn - Sagrifood vừa tung ra bộ sản phẩm chào xuân Tân Sửu 2021. (Ảnh: NGUYỄN SANG)

Đại diện Sagrifood cho biết, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và hướng tới sự hài lòng của Quý Khách hàng, Sagrifood cam kết các sản phẩm do khách hàng lựa chọn, luôn luôn đảm bảo về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả cạnh tranh, cùng với đó là chính sách giao hàng tận nơi và đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách hàng.

Các sản phẩm Sagrifood được sản xuất theo chuỗi khép kín “từ trang trại đến bàn ăn” đạt tiêu chuẩn VietGap, Chuỗi thực phẩm an toàn TP.HCM và đạt chứng nhận hệ thống quản lý An toàn thực phẩm ISO 22000 trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm.

“Chúng tôi tin rằng thực phẩm sạch của Sagrifood sẽ góp phần tăng thêm hương vị đậm đà, phong phú cho buổi tiệc sum vầy ngày xuân và trong bữa ăn hằng ngày của gia đình với chất lượng tốt nhất”, đại diện Sagrifood cho biết thêm.

Được biết, Sagrifood trực thuộc Tổng Công ty Nông Nghiệp Sài Gòn, được thành lập và hoạt động vào tháng 01/2007 theo quyết định số 162/QĐ-UB của Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Nông Nghiệp Sài Gòn trên cơ sở hợp nhất năm đơn vị hạch toán phụ thuộc: Xí nghiệp Thức Ăn Chăn Nuôi An Phú, Xí nghiệp Heo giống Cấp I, Xí nghiệp Chăn nuôi heo Đồng Hiệp, Xí nghiệp Chăn nuôi heo Phước Long và Xí Nghiệp CBTP Nam Phong.

Với những điểm mạnh về cơ sở hạ tầng, năng lực sản xuất và trình độ chuyên môn. Công ty Sagrifood đã phát triển được mô hình chăn nuôi và sản xuất thực phẩm theo quy trình khép kín theo tiêu chuẩn 3F (Feed – Farm – Food).

Ngoài ra, Sagrifood là đơn vị tiên phong sản xuất theo quy trình khép kín: Từ con giống – thức ăn chăn nuôi – kỹ thuật chăn nuôi – giết mổ - chế biến – bảo quản – phân phối sản phẩm ra thị trường. Chuỗi quy trình khép kín vốn là thế mạnh tạo ra sự khác biệt của Sagrifood so với các thương hiệu khác nhằm sản xuất ra những sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Nam Phong và Sagrifood. 

Thức ăn gia súc được sản xuất tại XN Thức ăn gia súc An Phú, cung cấp lượng thức ăn đầy đủ cho các Xí nghiệp chăn nuôi heo và gà. Thức ăn gia súc An Phú được kiểm tra chặt chẽ về dinh dưỡng, nấm mốc, bảo đảm an toàn. Nguyên liệu được xử lý qua máy hồng ngoại vừa tiệt trùng vừa tăng tỉ lệ tiêu hóa thức ăn. Xí nghiệp chăn nuôi heo và gà luôn bảo đảm tiêm phòng và kiểm soát chặt chẽ các dịch bệnh để đưa ra những sản phẩm tốt nhất.

Cuối quy trình, Xí nghiệp Chế biến thực phẩm Nam Phong sản xuất và cung cấp những thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến sạch theo tiêu chuẩn VietGAP đến người tiêu dùng thông qua các hệ thống phân phối như: CoopMart, Metro, Maximart, BigC...và cửa hàng trực thuộc Sagrifood.

CÔNG TY CHĂN NUÔI VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SÀI GÒN - SAGRIFOOD

Địa chỉ: 189 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Website: http://sagrifood.com.vn/

Email: sales@sagrifood.com.vn

Tel: (08) 22106460 - (08) 22106459- (08) 35144507

Fax: (08) 38035409

Hotline: 0977898932

Nguyễn Sang

Bài liên quan

Tin mới

Thanh Hóa tăng cường quản lý hoạt động bể bơi tư nhân
Thanh Hóa tăng cường quản lý hoạt động bể bơi tư nhân

Nhằm đáp ứng nhu cầu luyện tập thể dục, thể thao của người dân, nhất là hoạt động giải trí, giảm nhiệt mùa hè của trẻ em, hiện nay, các bể bơi tư nhân trên địa bàn tỉnh được thành lập ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để việc duy trì hoạt động bảo đảm an toàn cho người bơi lội và chuẩn theo các quy định của pháp luật, vẫn còn nhiều băn khoăn, trăn trở.

Thanh Hóa chuyển đổi cơ cấu cây trồng thích ứng với biến đổi khí hậu
Thanh Hóa chuyển đổi cơ cấu cây trồng thích ứng với biến đổi khí hậu

Ngành nông nghiệp Thanh Hóa đang thực hiện nhiều giải pháp, trong đó có chuyển đổi cơ cấu cây trồng để thích ứng và phát triển bền vững trước thách thức từ biến đổi khí hậu.

Sẽ tái khởi động tuyến đường sắt Yên Viên - Phả Lại - Hạ Long - Cái Lân trước năm 2030
Sẽ tái khởi động tuyến đường sắt Yên Viên - Phả Lại - Hạ Long - Cái Lân trước năm 2030

Đó là khẳng định của Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thắng đối với lộ trình khởi động lại Dự án đường sắt Yên Viên - Phả Lại - Hạ Long - Cái Lân, dở dang suốt 18 năm qua.

Hạ Long sẽ không cắt giảm điện ở các khu, điểm du lịch vào cuối tuần
Hạ Long sẽ không cắt giảm điện ở các khu, điểm du lịch vào cuối tuần

Theo thông tin từ Điện lực thành phố Hạ Long, điện lực Hạ Long sẽ không tiết giảm điện tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) vào các ngày cuối tuần.

Đại diện Bộ Công Thương xin lỗi Nhân dân và doanh nghiệp khi để xảy ra thiếu điện
Đại diện Bộ Công Thương xin lỗi Nhân dân và doanh nghiệp khi để xảy ra thiếu điện

Ông Trần Việt Hoà, Cục trưởng Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công Thương) đã thay mặt cơ quan quản lý nhà nước và ngành điện, gửi lời xin lỗi đến Nhân dân và doanh nghiệp, vì để xảy ra thiếu điện trong thời gian qua.

PC Thanh Hóa đảm bảo cung ứng điện phục vụ kỳ thi vào lớp 10 THPT và tốt nghiệp THPT
PC Thanh Hóa đảm bảo cung ứng điện phục vụ kỳ thi vào lớp 10 THPT và tốt nghiệp THPT

Để đảm bảo cung ứng điện phục vụ kỳ thi vào lớp 10 THPT và kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2023-2024, Công ty Điện lực Thanh Hóa (PC Thanh Hóa) đã chủ động xây dựng và triển khai thực hiện phương án, giải pháp đảm bảo mục tiêu cấp điện an toàn, ổn định.