Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Samsung ra mắt sản phẩm “đỉnh cao” gồm Galaxy S22 và Galaxy Tab S8 tại 40 quốc gia

Samsung Electronics Co. đã chính thức đưa lên kệ điện thoại thông minh Galaxy S22 và dòng Galaxy Tab S8 tại Hàn Quốc và khoảng 40 quốc gia khác, bao gồm cả Mỹ.

Theo thông số kỹ thuật Galaxy S22 được công bố trước đó, siêu phẩm mới nhất của nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới này được trang bị chip mạnh hơn với các tính năng thân thiện với môi trường và hiệu suất máy ảnh được nâng cấp giúp vượt qua một số thách thức khi chụp vào ban đêm.

Samsung ra mắt sản phẩm mới Galaxy S22. Ảnh minh họa, nguồn internet
Samsung ra mắt sản phẩm mới Galaxy S22. Ảnh minh họa, nguồn internet.

Samsung Electronics cho biết, loạt sản phẩm mới nhất này đã nhận được nhiều đơn đặt hàng trước trong tuần đầu tiên hơn bất kỳ dòng điện thoại thông minh và máy tính bảng nào khác của Samsung cho đến nay.

Đơn đặt hàng trước cho dòng Galaxy S22 - Galaxy S22, Galaxy S22 Plus và Galaxy S22 Ultra - đã tăng hơn gấp đôi so với người anh của nó - dòng Galaxy S21.

Tại Hàn Quốc, đơn đặt hàng trước, kéo dài từ ngày 14-21/02, đạt 1,02 triệu chiếc. Công ty không tiết lộ dữ liệu về các đơn đặt hàng trước trên phạm vi toàn cầu.

Theo Samsung, trong số 3 mẫu điện thoại, “dế” Ultra là phổ biến nhất, chiếm hơn 60% số lượng đặt trước. Mẫu điện thoại này lần đầu tiên được tích hợp bút S Pen cho điện thoại Galaxy, đời tiếp theo của dòng Galaxy Note.

Galaxy Tab S8 cũng nhận được số lượng đơn đặt hàng trước nhiều hơn gấp đôi so với dòng Galaxy Tab S7 trước đó của nó. Một nửa số đơn đặt hàng trước là Galaxy Tab S8 Ultra.

Theo kế hoạch, Samsung sẽ mở rộng hệ thống bán điện thoại thông minh Galaxy S22 và dòng Galaxy Tab S8 đến khoảng 130 quốc gia vào giữa tháng Ba tới.

Samsung đã sử dụng các vật liệu nhựa tái chế, chẳng hạn như lưới đánh cá đã bỏ đi, làm các bộ phận cho dòng Galaxy S22, để tăng hàm lượng sử dụng các vật liệu có ý thức về môi trường và làm cho hoạt động kinh doanh của mình thân thiện hơn với môi trường./.

Lê Pháp (T/h)

Bài liên quan

Tin mới

Chung tay đưa trái vải thiều Phượng Sơn (Bắc Giang) vươn xa
Chung tay đưa trái vải thiều Phượng Sơn (Bắc Giang) vươn xa

Sáng 28/5, tại xã Phượng Sơn, huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang), Công ty CP Gap Việt Nam và Công ty CP Công nghệ nông nghiệp hữu cơ Kim Hằng Lục Ngạn (Bắc Giang) tổ chức Hội nghị ký kết “Đưa trái ngọt vươn xa” và tour du lịch miệt vườn.

Chủ tịch FPT hiến kế đưa Hà Tĩnh thành "cực tăng trưởng" vùng Bắc Trung Bộ
Chủ tịch FPT hiến kế đưa Hà Tĩnh thành "cực tăng trưởng" vùng Bắc Trung Bộ

Hiến kế thiết thực cho công tác quy hoạch, xây dựng tỉnh Hà Tĩnh tại Hội nghị “Công bố Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050 và xúc tiến đầu tư vào Hà Tĩnh” diễn ra ngày 28/5, ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT cho rằng, phải chuyển đổi số thành công nhằm hiện thực hóa được quy hoạch đã đề ra.

Đường dây 500kV Bắc - Nam mở đầu cho hiện đại hóa hệ thống truyền tải quốc gia
Đường dây 500kV Bắc - Nam mở đầu cho hiện đại hóa hệ thống truyền tải quốc gia

Ngày 27/5/1994, tại Trung tâm Điều độ hệ thống điện Quốc gia (A0), Thủ tướng Võ Văn Kiệt ra lệnh đóng điện đường dây 500kV Bắc – Nam mạch 1. Qua 29 năm vận hành, hệ thống truyền tải điện Bắc - Nam không ngừng được củng cố, phát triển. Hệ thống truyền tải điện Việt Nam từng bước hiện đại hóa, mở rộng số lượng (mạch 2, mạch 3) và tăng công suất truyền tải khẳng định vai trò “xương sống” của hệ thống điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội đất nước, xứng đáng là một kỳ tích, một bản anh hùng ca.

Chương trình biểu dương “Top công nghiệp 4.0 Việt Nam - 4.0 Awards” lần thứ 2/2023
Chương trình biểu dương “Top công nghiệp 4.0 Việt Nam - 4.0 Awards” lần thứ 2/2023

Chương trình biểu dương “Top công nghiệp 4.0 Việt Nam - 4.0 Awards” lần thứ 2/2023, đã diễn ra tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của Liên hiệp Các hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, phối hợp với Viện Sáng tạo và chuyển đổi số, các đơn vị hữu quan thực hiện.

Bình Định: Giá trị kim ngạch xuất khẩu giảm gần 15%
Bình Định: Giá trị kim ngạch xuất khẩu giảm gần 15%

Từ đầu năm 2023 đến nay, mặc dù đã có nhiều nỗ lực song hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trên địa bàn tỉnh Bình Định vẫn gặp nhiều khó khăn. Kết quả, chỉ tính riêng giá trị kim ngạch xuất khẩu, đã giảm gần 15%.

Việt Nam - nền kinh tế năng động nhất châu Á
Việt Nam - nền kinh tế năng động nhất châu Á

Nhiều chuyên gia nhận định, ngay cả khi đối mặt với những bất ổn toàn cầu, Việt Nam đã thể hiện sự tăng trưởng ổn định, vượt trội, nhờ dân số trẻ, đa dạng, lực lượng lao động lành nghề.