Sau khi truyền nước ở phòng khám tư nhân, một nữ hiệu trưởng đã tử vong

23:00:00 29/04/2018

THCL - Sau khi truyền nước tại phòng khám tư, một nữ hiệu trưởng của trường mầm non có biểu hiện sốc thuốc rồi tử vong sau đó.

Chiều 29-4, cơ quan chức năng khám nghiệp tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong của cô giáo H’Nghin Niê, Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Cúc - xã Ea B’lang, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 23 giờ 30 ngày 28-4, bà H’Nghin Niê (SN 1970, Hiệu trưởng Trường mẫu giáo Hoa Cúc thuộc xã Ea Blang, thị xã Buôn Hồ) thấy đau đầu, chóng mặt nên đến phòng khám tư nhân của bác sĩ An và bác sĩ Lan ở phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ để khám.

Phòng khám nơi bà H’Nghin được truyền thuốc.

Tại đây, bác sĩ đã truyền cho bà H’Nghin chai nước đường để duy trì đường huyết. Tuy nhiên, đến sáng hôm sau bà H’Nghin có biểu hiện co giật, khó thở nên được đưa đến Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ cấp cứu nhưng đã tử vong trước đó.

Theo bác sĩ An, cô H’Nghin Niê đến phòng khám lúc 23 giờ 30 phút ngày 28-4, trong tình trạng đau đầu, chóng mặt. Do vậy, phòng khám truyền bình nước đường để nuôi dưỡng đường huyết cho bệnh nhân khỏe lại. Đến khoảng 6 giờ 30 phút ngày 29-4, khi rút kim ra thì cô H’Nghin Niê vẫn nói chuyện bình thường. Ít phút sau đó, con gái của cô H’Nghin Niê gọi vì bệnh nhân có biểu hiện co giật, khó thở. Ngay sau đó, chúng tôi sơ cứu, đồng thời báo cho khoa cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ

 Còn theo bác sĩ Y Nhân Mlô, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ cho biết, sáng 29-4 Khoa cấp cứu của bệnh viện có tiếp nhận trường hợp bệnh nhân H’Nghin Niê được đưa vào cấp cứu nhưng khi kiểm tra thì bệnh nhân đã tử vong trước đó.

Người nhà cô H’Nghin Niê cho biết gia đình đang đợi cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong. Gia đình mong muốn xử lý vụ việc theo đúng pháp luật.

PV (t/h)

TP. HCM: Cao điểm chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại dịp tết

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành