Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Sơn Klips Nano: Đổi mới, sáng tạo - Khẳng định thương hiệu

Công ty CP Tập đoàn Sơn Klips Nano không ngừng đổi mới, sáng tạo ra những sản phẩm mới để kịp thời đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước, qua đó mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống, sự mới lạ và độc đáo cho mỗi ngôi nhà và công trình.

 

Trên thị trường hiện nay đã và đang xuất hiện rất nhiều hãng sơn từ quy mô lớn đến nhỏ lẻ, tung ra các dòng sản phẩm khác nhau, tạo nên một thị trường cạnh tranh khốc liệt, từ đó làm cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn các dòng sơn đủ đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng.

Thấu hiểu được điều đó, Công ty CP Tập đoàn Sơn Klips Nano không ngừng đổi mới, sáng tạo đưa ra thị trường những sản phẩm sơn mới để kịp thời đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước, qua đó mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống, sự mới lạ và độc đáo cho mỗi ngôi nhà và công trình.

 

Công ty CP Tập đoàn Sơn Klips Nano không ngừng đổi mới, sáng tạo ra những sản phẩm mới để kịp thời đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài nướcCông ty CP Tập đoàn Sơn Klips Nano không ngừng đổi mới, sáng tạo ra những sản phẩm mới để kịp thời đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước

Hình thành năm 2016, mục tiêu hoạt động của Công ty CP Tập đoàn Sơn Klips Nano (địa chỉ 243B, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Website: klipsnano.com) là trở thành nhà phân phối các loại sản phẩm sơn trang trí - hàng chất lượng cao tại Việt Nam bằng việc sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất của Cộng hoà liên bang Đức, phù hợp và đáp ứng được thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam, các sản phẩm của Klips Nano là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu về cung cấp sơn và thi công sơn Việt Nam, cũng như trên toàn khu vực.

Thấu hiểu và nắm bắt được xu hướng của thị trường, Sơn Klips Nano đã nhân rộng các chi nhánh văn phòng đại diện tại: Hà Nội (2 văn phòng), Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Dương. Hiện tại, Công ty có 3 thương hiệu sơn: Sơn Klips Nano, Kalada, Yamato.

Đặc biệt gần đây nhất, Công ty đã khai trương chi nhánh văn phòng Công ty Sơn Yamato tại Thái Nguyên với thương hiệu Sơn Yamato công nghệ Nhật Bản.

Văn phòng Công ty Sơn Yamato tại Thái NguyênVăn phòng Công ty Sơn Yamato tại Thái Nguyên

Sơn Yamato thân thiện môi trường từ sản xuất đến thi công, chống bám bụi, bào mòn và đặc biệt chống chọi với thời tiết khắc nghiệt nóng ẩm mưa nhiều ở vùng đồi núi.

Nguyên liệu sản xuất sơn được áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã tiến hành nghiên cứu, sáng tạo không ngừng để cho ra các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Với sự đa dạng của các loại sơn trên thị trường, người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn nên không tránh khỏi việc mua nhầm hàng nhái, hàng giả. Để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Công ty CP Tập đoàn Sơn Klips Nano đã đăng ký nhãn hiệu bản quyền do Cục Sở hữu trí tuệ cấp cho tất cả các thương hiệu sơn của mình. Khẳng định uy tín trên thị trường, Công ty đã vinh dự đạt chứng nhận Top 100 thương hiệu – nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2019.

Sơn Klips Nano đạt chứng nhận top 100 thương hiệu - nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2019Sơn Klips Nano đạt chứng nhận top 100 thương hiệu - nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2019

Ông Nguyễn Thế Thốn - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Sơn Klips Nano chia sẻ:

Với triết lý lãnh đạo và giá trị cốt lõi “Khởi nguồn từ tâm” - sự nhiệt thành của hết thảy tập thể cán bộ và nhân viên công ty, chúng tôi muốn đặt mục tiêu doanh thu năm sau cao hơn năm trước với tốc độ tăng tưởng từ 200 - 300%. Có được thành công như hôm nay là nhờ sự nỗ lực không mệt mỏi của tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty, trong đó có sự hợp tác từ các quý khách hàng, đại lý và các chủ đầu tư - luôn tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Cán bộ nhân viên Công ty CP Tập đoàn Sơn Klips NanoCán bộ, nhân viên Công ty CP Tập đoàn Sơn Klips Nano

Klips Nano luôn hướng đến cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ nhanh chóng, đơn giản, tiện ích cho khách hàng dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, quy trình vận hành máy móc chặt chẽ và đảm bảo an toàn.Việc liên tục mở rộng và phát triển mạng lưới góp phần gia tăng sự thuận tiện cho khách hàng để nâng cao năng lực cạnh tranh, quyết tâm đưa thương hiệu Klips Nano đến gần hơn với khách hàng trên toàn quốc.

Hiện nay, thị trường sơn và chất phủ nói chung ở Việt Nam đang phát triển nhanh và mạnh mẽ. Đây là cơ hội để sơn như Klips Nano mở rộng thị trường và đưa sản phẩm chất lượng tiếp cận nhiều hơn với khách hàng tiềm năng và vươn ra tầm quốc tế.

PV

Bài liên quan

Tin mới

Sở Y tế Hà Tĩnh: Đình chỉ lưu hành, thu hồi 02 loại mỹ phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng
Sở Y tế Hà Tĩnh: Đình chỉ lưu hành, thu hồi 02 loại mỹ phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng

Sở Y tế Hà Tĩnh vừa có văn bản gửi UBND các huyện, thị xã, thành phố, các công ty dược trong tỉnh thông báo về việc đình chỉ lưu hành, thu hồi 02 mỹ phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Quy định mới về mã số vùng trồng: Phân cấp mạnh cho cơ sở cấp
Quy định mới về mã số vùng trồng: Phân cấp mạnh cho cơ sở cấp

Việc ủy quyền địa phương chủ động quản lý và cấp mã số vùng trồng được kỳ vọng sẽ góp phần giảm bớt thủ tục hành chính, nâng phẩm cấp nông sản Việt vươn tầm thế giới.

Ngày 27/03: Số ca mắc COVID-19 tăng nhẹ so với ngày trước đó
Ngày 27/03: Số ca mắc COVID-19 tăng nhẹ so với ngày trước đó

Theo số liệu từ Bộ Y tế, ngày 27/03, cả nước ghi nhận 10 ca mắc COVID-19, tăng nhẹ so với ngày trước đó.

Bình Định chuẩn bị ký kết hợp tác với các tỉnh Nam Lào
Bình Định chuẩn bị ký kết hợp tác với các tỉnh Nam Lào

Chiều 27/03, tại TP. Quy Nhơn diễn ra chương trình Họp báo công bố sự kiện “Hội nghị ký kết hợp tác giữa UBND tỉnh Bình Định và chính quyền các tỉnh Nam Lào giai đoạn 2021 – 2025”. Đây là sự kiện đối ngoại quan trọng của tỉnh Bình Định trong năm 2023.

Công an Thanh Hoá khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác với các cuộc gọi, tin nhắn lừa đảo
Công an Thanh Hoá khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác với các cuộc gọi, tin nhắn lừa đảo

Theo thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa, hiện nay tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản đang có dấu hiệu gia tăng, trước tình hình đó, các cơ quan chức năng khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác với các cuộc gọi, tin nhắn lừa đảo.

Thanh Hoá phấn đấu khởi công dự án AEON MALL vào tháng 9 năm nay
Thanh Hoá phấn đấu khởi công dự án AEON MALL vào tháng 9 năm nay

AEON MALL Thanh Hóa là trung tâm thương mại đầu tiên của Aeon tại Thanh Hóa, với tổng mức đầu tư vào khoảng 190 triệu đô la Mỹ, mới đây, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa yêu cầu các sở, ngành liên quan tập trung triển khai các phần việc để khởi công dự án này vào tháng 9 năm nay.