Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Tập đoàn CEO ủng hộ 500 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình

Đây là một trong các hoạt động nằm trong chiến dịch “Cùng miền Trung vượt lũ dữ” do Tập đoàn CEO phát động nhằm ủng hộ đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng bởi thiên tai, mưa lũ.

Ông Trần Quang Minh, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình (trái) tiếp nhận ủng hộ của Tập đoàn CEOÔng Trần Quang Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình (trái) tiếp nhận ủng hộ của Tập đoàn CEO

Mới đây, đại diện Tập đoàn CEO đã trao cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình số tiền 500 triệu đồng ủng hộ cho đồng bào lũ lụt và quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Quảng Bình. Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình - ông Trần Quang Minh đã thay mặt Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình tiếp nhận và gửi lời cảm ơn tới Tập đoàn CEO cũng như toàn thể Ban lãnh đạo, CBNV Tập đoàn đã có hành động kịp thời để hỗ trợ bà con vùng bão lũ.

Chỉ sau một thời gian ngắn phát động, chiến dịch “Cùng miền Trung vượt lũ dữ” của Tập đoàn CEO đã quyên góp được gần 1 tỷ đồng ủng hộ cho đồng bào miền Trung. Ngoài số tiền đã được trao cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình, Tập đoàn CEO còn phối hợp với các đơn vị báo chí như VTC News, VOV, Saigon Times, Truyền hình Quốc hội... và ủng hộ gần 200 triệu đồng để chuyển tới các khu vực tại miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

Trước đó, Tập đoàn cũng ủng hộ 1 xã thuộc tỉnh Quảng Trị mua thuyền nhôm có gắn máy để cứu hộ người và cung cấp lương thực cho các vùng bị chia cắt trong bão lũ. Nhiều hoạt động khác cũng đang được Tập đoàn khẩn trương triển khai để hỗ trợ đồng bào miền Trung tái ổn định đời sống.

Thấu hiểu những khó khăn mà người dân miền Trung đang phải trải qua sau những ngày thiên tai, lũ lụt, CBNV Tập đoàn CEO trên cả nước đồng lòng chia sẻ và sẵn sàng chung tay ủng hộ thông qua nhiều hình thức như: Trích một phần lương để ủng hộ, tổ chức các giải bóng đá, giải cầu lông… để kêu gọi quyên góp ủng hộ cho quỹ vì miền Trung ruột thịt…

 PV

Bài liên quan

Tin mới

Vì sao TP. Đà Nẵng giải ngân đầu tư công chậm?
Vì sao TP. Đà Nẵng giải ngân đầu tư công chậm?

Ngày 29/02, UBND TP. Đà Nẵng tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công, công tác giải phóng mặt bằng năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024.

Đội ngũ trí thức, nhà khoa học có vai trò quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Đội ngũ trí thức, nhà khoa học có vai trò quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Nhiều trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ là những tấm gương trong lao động, học tập, nghiên cứu và sáng tạo, dấn thân vì dân, vì nước, luôn đồng hành cùng Đảng, dân tộc và nhân dân, vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách để "đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế, uy tín quốc tế như ngày nay.

Công nghiệp chế biến, chế tạo tiếp tục là động lực trong tăng trưởng kinh tế Quảng Ninh
Công nghiệp chế biến, chế tạo tiếp tục là động lực trong tăng trưởng kinh tế Quảng Ninh

Ngày 29/02, UBND tỉnh Quảng Ninh đã họp phiên thường kỳ tháng 02/2023 để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác tháng tiếp theo.

Nghệ An: Bắt 2 đối tượng, thu giữ 15 bánh heroin
Nghệ An: Bắt 2 đối tượng, thu giữ 15 bánh heroin

Ngày 29/2, thông tin từ Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An), đơn vị này vừa phá thành công chuyên án, bắt 2 đối tượng Phạm Văn Tiến và Đinh Bạt Long về hành vi vận chuyển trái phép chất ma tuý, thu giữ 15 bánh heroin.

Bến Tre: Tập trung phát triển doanh nghiệp trong những tháng đầu năm
Bến Tre: Tập trung phát triển doanh nghiệp trong những tháng đầu năm

Từ đầu năm đến nay, công tác vận động, hỗ trợ hộ kinh doanh lên doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh được chú trọng. Tỉnh tập trung phát triển về số lượng DN, trong đó ưu tiên hỗ trợ DN thành lập mới được chuyển đổi từ hộ kinh doanh; phát triển DN hoạt động trong các ngành, lĩnh vực có tiềm năng, lợi thế của địa phương.

Sở GD&ĐT Hải Phòng thông tin về việc Trường THPT Đồng Hoà vận động tài trợ sửa chữa nhà xe học sinh
Sở GD&ĐT Hải Phòng thông tin về việc Trường THPT Đồng Hoà vận động tài trợ sửa chữa nhà xe học sinh

Liên quan đến việc Trường THPT Đồng Hoà vận động tài trợ sửa chữa nhà xe học sinh, Sở GD&ĐT Hải Phòng đã có Văn bản số 17/CV-TTr, ngày 27/02/2024 yêu cầu Trường THPT Đồng Hòa báo cáo về những nội dung trên.