Tập đoàn CEO ủng hộ 500 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình

15:34:28 29/10/2020

THCL - Đây là một trong các hoạt động nằm trong chiến dịch “Cùng miền Trung vượt lũ dữ” do Tập đoàn CEO phát động nhằm ủng hộ đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng bởi thiên tai, mưa lũ.

Ông Trần Quang Minh, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình (trái) tiếp nhận ủng hộ của Tập đoàn CEOÔng Trần Quang Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình (trái) tiếp nhận ủng hộ của Tập đoàn CEO

Mới đây, đại diện Tập đoàn CEO đã trao cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình số tiền 500 triệu đồng ủng hộ cho đồng bào lũ lụt và quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Quảng Bình. Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình - ông Trần Quang Minh đã thay mặt Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình tiếp nhận và gửi lời cảm ơn tới Tập đoàn CEO cũng như toàn thể Ban lãnh đạo, CBNV Tập đoàn đã có hành động kịp thời để hỗ trợ bà con vùng bão lũ.

Chỉ sau một thời gian ngắn phát động, chiến dịch “Cùng miền Trung vượt lũ dữ” của Tập đoàn CEO đã quyên góp được gần 1 tỷ đồng ủng hộ cho đồng bào miền Trung. Ngoài số tiền đã được trao cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình, Tập đoàn CEO còn phối hợp với các đơn vị báo chí như VTC News, VOV, Saigon Times, Truyền hình Quốc hội... và ủng hộ gần 200 triệu đồng để chuyển tới các khu vực tại miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

Trước đó, Tập đoàn cũng ủng hộ 1 xã thuộc tỉnh Quảng Trị mua thuyền nhôm có gắn máy để cứu hộ người và cung cấp lương thực cho các vùng bị chia cắt trong bão lũ. Nhiều hoạt động khác cũng đang được Tập đoàn khẩn trương triển khai để hỗ trợ đồng bào miền Trung tái ổn định đời sống.

Thấu hiểu những khó khăn mà người dân miền Trung đang phải trải qua sau những ngày thiên tai, lũ lụt, CBNV Tập đoàn CEO trên cả nước đồng lòng chia sẻ và sẵn sàng chung tay ủng hộ thông qua nhiều hình thức như: Trích một phần lương để ủng hộ, tổ chức các giải bóng đá, giải cầu lông… để kêu gọi quyên góp ủng hộ cho quỹ vì miền Trung ruột thịt…

 PV

Hà Nội: “Rục rịch” khởi động thị trường mùa Giáng Sinh 2020

 

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành