Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Thanh Hóa: Bỏ quên 120 triệu đồng trên xe buýt, người phụ nữ may mắn nhận lại từ những người tốt bụng

14:23:00 10/05/2019

THCL - Ngày 10/5/2019, Công an huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) cho biết, vừa tiến hành trao trả số tiền 120 triệu đồng cho người bị đánh mất sau khi được hai người phụ nữ nhặt được ở điểm chờ xe buýt.

Trước đó, khoảng 15h ngày 6/5/2019, trên đường đi từ Ninh Bình về Nga Sơn, chị Lương Thị Hoa ở xã Nga Phú, huyện Nga Sơn xuống xe tại điểm dừng xe buýt trước Huyện ủy Nga Sơn. Lúc này, chị Hoa lấy tiền ra kiểm. Tuy nhiên, khi taxi đến đón, do có nhiều đồ đạc nên chị Hoa đã bỏ quên số tiền 120 triệu đồng.

Công an Nga Sơn và chị Hiển, Xuân làm thủ tục trả lại số tiền 120 triệu đồng nhặt được cho chị Lương Thị Hoa

Cùng thời điểm này, cô Trần Thị Hiển và chị Mai Thị Xuân đều ngụ ở xã Nga Thiện, huyện Nga Sơn khi đang đợi xe buýt để đi TP Thanh Hóa thì phát hiện được bọc tiền của chị Hoa. Do có con trai mình mới ra trường làm việc tại Công an huyện Nga Sơn nên cô Hiển đã gọi điện, sau đó được con trai hướng dẫn mang số tiền đến Công an huyện để tìm và trả lại cho người bị mất.

Sau nhiều ngày xác minh, đến ngày 9/5/2019, Công an huyện Nga Sơn đã hoàn tất các thủ tục để trả lại số tiền 120 triệu đồng cho chị Lương Thị Hoa.

Thuấn Nguyễn

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành