Thanh Hóa: Cho phép các dịch vụ ăn uống, spa, thể thao hoạt động trở lại

20:33:00 22/04/2020

THCL - Sau khi nhận định tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn đã cơ bản được khống chế tốt, nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng đã không còn ở mức độ cao, chiều ngày 22/04, UBND tỉnh Thanh Hóa phát đi thông báo cho biết, địa phương này đã cho phép cho các dịch vụ ăn uống, spa, thể thao được hoạt động trở lại từ ngày 23/04/2020.

các cơ sở dịch vụ như hàng ăn, cà phê, giải khát, spa, thể thao được phép hoạt động trở lạiTỉnh Thanh Hóa đã cho phép các cơ sở dịch vụ như hàng ăn, cà phê, giải khát, spa, thể thao được hoạt động trở lại

Theo đánh giá từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Thanh Hoá, tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh này tiếp tục được kiểm soát tốt. 

Được biết, đã quá 28 ngày trên địa bàn không ghi nhận ca mắc mới, và đã đủ điều kiện công bố hết dịch. Về yếu tố dịch tễ, tỉnh Thanh Hóa cũng đã triển khai quyết liệt, đồng bộ nhiều giải pháp trong đáp ứng phòng chống dịch. Vì vậy, UBND tỉnh đã cho phép có thể mở rộng hoạt động một số dịch vụ theo yêu cầu để vừa làm tốt công tác phòng chống dịch, vừa bảo đảm hoạt động sản xuất kinh doanh.

Vì vậy, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Thanh Hoá thống nhất từ 23/4, các cơ sở dịch vụ như hàng ăn, cà phê, giải khát, spa, thể thao được phép hoạt động trở lại. Tuy vậy, các cơ sở này phải bảo đảm thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch theo quy định và hướng dẫn của ngành y tế tại cơ sở và thực hiện nghiêm quy định giãn cách xã hội.

Hoài Thu

 

   

 

 

 

 

 

 

 

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành