Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Thanh Hóa: Tổ chức Triển lãm trưng bày và giới thiệu sách tại quảng trường Lam Sơn

15:37:00 20/04/2019

THCL - Sáng ngày 20/4/2019, Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa phối hợp với Thư viện tỉnh Thanh Hóa, Nhà xuất bản Thanh Hóa, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh tổ chức Triển lãm trưng bày và giới thiệu sách nhân ngày Sách Việt Nam lần thứ 6.

Triển lãm Sách lần này được Sở TT&TT Thanh Hóa được tổ chức từ 20 - 23/4/2019 tại khu vực quảng trường Lam Sơn. TP Thanh Hóa, gồm 18 gian hàng với đầy đủ các thể loại sách về Việt Nam - Đất nước - Con người, về Chủ tịch Hồ Chí Minh, về Chủ quyền biển đảo Việt Nam, về đất và người Thanh Hóa và gian hàng trình diễn Thư pháp…Đây sẽ là sự kiện văn hóa hết sức có ý nghĩa và bổ ích cho những ai yêu quý sách và văn hóa đọc.

Ông Đỗ Hữu Quyết, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa phát biểu tại Lễ khai mạc

Trong đợt này, Ban tổ chức cũng đã huy động từ nguồn đóng góp của các đơn vị tham gia triển lãm những món quà ý nghĩa để tặng cho một số trường tiểu học và THCS ở các huyện, thành phố; Đồn Biên phòng Na Mèo và học sinh nghèo vượt khó.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm sách

Thư viện tỉnh Thanh Hóa tặng 6 trường học trên địa bàn tỉnh, mỗi trường 01 tủ sách trị giá 6 triệu đồng tiền sách và 60 thẻ bạn đọc miễn phí cho các học sinh nghèo;. Công ty Sách Thiết bị Giáo dục Thanh Hóa tặng cho 2 trường học 2 tủ sách, mỗi tủ sách trị giá 5 triệu đồng; Công ty Cổ phần PHS Thanh Hoá tặng cho 2 trường học, 2 tủ sách, mỗi tủ sách trị giá 5 triệu đồng; Nhà sách Việt Lý tặng 30 cặp cho các học sinh nghèo và gia đình chính sách trị giá 5.600.000đ; Nhà sách Tiền Phong tặng 15 xuất quà, mỗi xuất quà trị 300 ngàn đồng các em học sinh nghèo vượt khó; Công ty CP Phát hành sách TP Hồ Chí Minh FAHASA CN Thanh Hóa tặng 01 tủ sách, trị giá 5 triệu đồng cho các chiến sĩ Đồn Biên phòng Na Mèo, huyện biên giới Quan Sơn.

Thuấn Nguyễn

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành