Thanh Hoá trích 2,1 tỷ đồng hỗ trợ các tỉnh miền Trung khắc phục thiệt hại do mưa lũ

20:30:00 17/10/2020

THCL - Nhằm hỗ trợ tỉnh Quảng Nam và các tỉnh miền Trung khắc phục thiệt hại do cơn bão số 6 và đợt mưa lũ tháng 10 năm 2020 gây ra, ngày 16/10, tỉnh Thanh Hóa đã trích 2,1 tỷ đồng từ Quỹ Cứu trợ tỉnh hỗ trợ tỉnh Quảng Nam và các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Trong những ngày vừa qua, các tỉnh miền Trung đã và đang xảy ra mưa to, lũ lụt dài ngày trên diện rộng gây ra nhiều thiệt hại về người và tài sản, hàng trăm xã, phường các tỉnh miền Trung bị ngập lụt, hơn 130 nghìn hộ dân rơi vào cảnh mất nhà do mưa lũ, trong đó các tỉnh bị nặng nhất là Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam.

Để kịp thời chia sẻ những khó khăn, động viên tỉnh Quảng Nam và các địa phương khắc phục hậu quả mưa lũ, tỉnh Thanh Hóa đã ủng hộ tỉnh Quảng Nam 1 tỷ đồng, tỉnh Thừa Thiên – Huế 500 triệu đồng, hỗ trợ tỉnh Quảng Trị 300 triệu đồng, hỗ trợ tỉnh Quảng Bình 300 triệu đồng.

Tỉnh Thanh Hóa giao Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh khẩn trương thực hiện các thủ tục theo quy định chuyển số kinh phí hỗ trợ nêu trên đến tỉnh Quảng Nam và các tỉnh miền Trung để kịp thời khắc phục những thiệt hại do bão lũ gây ra.

PV

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành