Tổng Công ty Bảo hiểm PVI ủng hộ 5 tỉnh miền Trung bị lũ lụt 01 tỉ đồng

10:36:00 16/10/2020

THCL - Ngày 16.10, ông Nguyễn Minh An, Phó Tổng giám đốc phụ trách khu vực miền Trung- Tây nguyên của Bảo hiểm PVI cho biết, Tổng Công ty Bảo hiểm quyết định chi hỗ trợ cho các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng do bão lụt vừa qua, số tiền là 01 tỉ đồng.

Tổng Công ty Bảo hiểm PVITổng Công ty Bảo hiểm PVI

Ông cho biết thêm, trong gần 01 tháng qua các tỉnh miền trung đã phải hứng chịu các đợt thiên tai liên tiếp là cơn bão số 5, cơn bão số 6 và trận mưa lũ kéo dài suốt 5 ngày đã gây thiệt hại hết sức nặng nề về người và của, trong đó các tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng. Tại tỉnh Thừa Thiên Huế trong đợt mưa lũ vừa qua theo ghi nhận của chúng tôi có những khu vực mức nước đạt mức cơn lũ lịch sử 1999 gây thiệt hại nghiêm trọng về người, nhiều tài sản bị cuốn trôi.

​Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách trong lúc khó khăn, Tổng công ty Bảo hiểm PVI đã trích kinh phi 01 tỷ đồng để hỗ trợ cho đồng bào bị lũ lụt của 5 tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Nam và Đà Nẵng. Trong đó, 2 tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị là 500 triệu đồng; các địa phương còn lại Quảng Bình 200 triệu; Quảng Nam 200 triệu và Đà Nẵng 100 triệu đồng.

Ông Phạm Anh Đức- TGĐ Tổng công ty Bảo hiểm PVIÔng Phạm Anh Đức- TGĐ Tổng công ty Bảo hiểm PVI

​Theo ông Phạm Anh Đức - Tổng Giám đốc Tổng công ty Bảo hiểm PVI cho biết: “ Các hoạt động thiện nguyện hằng năm luôn được Ban lãnh đạo và tập thể người lao động Bảo hiểm PVI chú trọng, đặc biệt là các hoạt động cứu trợ đồng bào chịu ảnh hưởng bởi thiên tai. Ngoài nguồn kinh phí hỗ trợ đợt này, Công đoàn Bảo Hiểm PVI sẽ phát động quyên góp từ toàn thể người lao động Tổng công ty để tiếp tục công tác hỗ trợ. Với tinh thần đó, Bảo hiểm PVI mong muốn đóng góp một phần nhỏ, nhằm chia sẽ bớt những khó khăn mà đồng bào miền trung gặp phải trong đợt thiên tai vừa qua”.

Minh Tích

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành