Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Thủ tướng chính phủ đối thoại với công nhân Miền Trung

Sáng 22/4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp gỡ, đối thoại với hàng ngàn công nhân lao động các tỉnh, thành phố khu vực kinh tế trọng điểm miền Trung tại cung thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng)

Thủ tướng chính phủ đối thoại với công nhân Miền Trung - Hình 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc gặp sáng nay

Tại buổi gặp mặt, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng 20 "Mái ấm Công đoàn” với tổng trị giá 1 tỉ đồng cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn; Tổng LĐLĐ VN cũng tặng quà và bằng khen cho 10 công nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào lao động sáng tạo. Bên cạnh đó, UBND TP. Đà Nẵng cũng đồng hành cùng Chính phủ, tổ chức Công đoàn, tặng 10 nhà “Mái ấm Công đoàn” cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tương đương 500 triệu đồng.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Tổng Liên đoàn LĐVN sẽ ký kết chương trình hợp tác với 8 doanh nghiệp, Tổng Công ty về việc chăm lo phúc lợi cho đoàn viên công đoàn.

Tại cuộc gặp gỡ Thủ tướng  Nguyễn Xuân Phúc  bày tỏ sự quan tâm chân thành đến đời sống công nhân, người lao động . “Tôi cũng canh cánh những nguyện vọng của công nhân gửi cho tôi. Chính phủ sẽ quan tâm, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp để quan tâm hơn nữa đến cuộc sống công nhân. Hãy cùng lo cho giai cấp công nhân bớt khó khăn vất vả. Tôi hy vọng cuộc gặp này sẽ tìm ra những giải pháp giảm bớt khó khăn cho công nhân. Công nhân hãy cố gắng học hỏi để lao động tốt, phục vụ cho sự phát triển của đất nước”

Đây là lần đầu tiên Thủ tướng có cuộc gặp gỡ CNVC-LĐ các tỉnh, TP khu vực kinh tế trọng điểm miền Trung. Là cơ hội để lắng nghe và kịp thời tháo gỡ khó khăn, tồn đọng, hoàn thiện thể chế nhằm mục đích tạo điều kiện tốt nhất, nâng cao đời sống, cải thiện, môi trường làm việc cho công nhân nói riêng và người lao động nói chung , đồng thời tạo thuận lợi để thúc đẩy phát triển nền kinh tế.

                                                                                                                                                               Trang Thảo

Tin mới

Sở GTVT Hà Nội kiến nghị bố trí 01 nhà ga dự phòng cho việc kết nối với sân bay thứ hai vùng Thủ đô
Sở GTVT Hà Nội kiến nghị bố trí 01 nhà ga dự phòng cho việc kết nối với sân bay thứ hai vùng Thủ đô

Sở GTVT Hà Nội vừa có báo cáo UBND TP. Hà Nội về việc rà soát hướng tuyến, vị trí nhà ga dự kiến của dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam.

Xây dựng, chỉnh đốn Đảng vì sự sống còn của Đảng
Xây dựng, chỉnh đốn Đảng vì sự sống còn của Đảng

Vì sự sống còn của Đảng, không có lựa chọn nào khác là phải tập trung xây dựng, chỉnh đốn Đảng, dẫu có khó khăn, dẫu có nhiều lực cản.

Giá cà phê hôm nay, 03/02: Quay đầu giảm sâu
Giá cà phê hôm nay, 03/02: Quay đầu giảm sâu

Giá cà phê hôm nay, 03/02 ở thị trường trong nước trở lại xu hướng giảm, giảm sâu đến 600 đồng/kg, hiện giá dao động từ 42.600 - 43.100 đồng/kg.

Giá tiêu hôm nay 03/02: Đi ngang
Giá tiêu hôm nay 03/02: Đi ngang

Giá tiêu hôm nay 03/02 chững lại và đi ngang sau phiên điều chỉnh tăng. Hiện giá tiêu trong nước dao động 56.000 – 59.000 đồng/kg.

Giá vàng hôm nay 03/02: Tăng mạnh
Giá vàng hôm nay 03/02: Tăng mạnh

Giá vàng thế giới tăng trong bối cảnh các ngân hàng Trung ương đồng loạt tăng lãi suất.

Giá heo hơi hôm nay 03/02: Tăng giảm không đồng nhất
Giá heo hơi hôm nay 03/02: Tăng giảm không đồng nhất

Giá heo hơi hôm nay (03/02) biến động trái chiều từ 1.000 đồng/kg đến 2.000 đồng/kg.