Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Thương hiệu Kim Anh Computer: Khai trương trung tâm mới tại TP. Huế

05:39:00 17/05/2019

THCL - Được biết đến với thương hiệu sửa chữa, mua bán laptop, uy tín, chất lượng, hàng đầu tại TP. Đà Nẵng hiện nay. Chiều ngày, 16/5/2019, tại 42, đường Hùng Vương, TP. Huế, Kim Anh Computer đã tưng bừng tổ chức buổi lễ khai trương, ra mắt trung tâm mới tại đây, nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của thượng khách.

Kim Anh Computer bắt tay xây dựng và khẳng định thương hiệu tại TP. Huế

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật trẻ, được đào tạo bài bản chính là nòng cốt giúp giá trị thương hiệu Kim Anh Computer ngày càng nâng cao

Tự hào khẳng định thương hiệu của mình luôn nằm top đầu tại thị trường TP. Đà Nẵng, trong dịch vụ mua bán, sửa chữa laptop, máy tính… Kim Anh Computer tiếp tục cho thấy, uy tín, cũng như sứ mệnh phục vụ khách hàng một cách tận tình chu đáo nhất. Nên đã quyết định đầu tư mở rộng hệ thống ra các tỉnh lân cận như: Huế, Quảng Nam. Chiều ngày 16/05/2019, tại số 42, đường Hùng Vương, TP. Huế, Kim Anh Computer đã chính thức tổ chức lễ khai trương, ra mắt cửa hàng mới tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Khách hàng tới tham quan, mua sắm tại cửa hàng trong ngày khai trương

Trong lễ mừng khai trương đã có hàng trăm sinh viên, nhân viên khối văn phòng đến tham gia mua sắm cho mình những sản phẩm máy tính, laptop yêu thích. Đặc biệt, để được hưởng nhiều gói dịch vụ giảm giá lớn nhân dịp mừng khai trương.

Hữu Văn

 

 

 

Kỳ thi THPT quốc gia 2019: Kết thúc môn thi đầu tiên

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành