Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

TP. HCM: Bắt 2 đối tượng cướp giật đâm nhiều người bị thương

Lực lượng công an đã bắt được 2 đối tượng cướp giật trong sự vụ đêm 28/5, trong đó có 1 đối tượng bị thương, đang điều trị tại Bệnh viện quận Thủ Đức dưới sự giám sát của cơ quan chức năng.

Sáng ngày 29/5, Công an quận Thủ Đức (TP. HCM) vẫn đang tạm giữ Trần Ngọc Danh (22 tuổi), đồng thời cơ quan chức năng cũng đang giám sát đồng phạm của Danh là Lê Minh Hữu Nghĩa (20 tuổi, cùng quê An Giang) đang điều trị tại Bệnh viện quận Thủ Đức. Công an xác định đây là 2 nghi can thực hiện vụ cướp giật rồi đâm bị thương 2 người dân đuổi bắt.

TP. HCM: Bắt 2 đối tượng cướp giật đâm nhiều người bị thương - Hình 1

Trần Ngọc Danh tại cơ quan công an

Trước đó, khoảng gần 21h ngày 28/5, hai đối tượng trên đi chung trên xe máy rảo các tuyến đường ở quận Thủ Đức chờ nạn nhân sơ hở để cướp giật. Khi đến gần ngã 5 chợ Thủ Đức thì hai đối tượng áp sát giật điện thoại một người đi đường rồi tẩu thoát ra đường Kha Vạn Cân (hướng về ngã tư Linh Xuân, quận Thủ Đức).

Thời điểm này khi phát hiện vụ cướp, có 2 người đi đường cùng nạn nhân dùng xe máy đuổi theo và truy hô để người dân cùng hỗ trợ. Khi đến gần giao lộ Kha Vạn Cân – Hoàng Diệu 2 (phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức), người dân đuổi kịp 2 tên cướp. Tuy nhiên, lúc này bất ngờ một tên cướp ngồi sau dùng dao tấn công khiến 2 người dân truy đuổi chúng bị thương.

TP. HCM: Bắt 2 đối tượng cướp giật đâm nhiều người bị thương - Hình 2

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Tiếp đến, người dân xung quanh hiện trường không ngại nguy hiểm tiếp tục lao ra hỗ trợ, khống chế và bắt giữ cả 2 đối tượng. Vụ việc khiến 2 nạn nhân và 1 tên cướp bị thương được người dân đưa đi cấp cứu. Còn tên cướp còn lại cùng tang vật đã được bàn giao lực lượng công an. Hiện vụ việc đang được công an điều tra.

Diệu Dương

Bài liên quan

Tin mới

Quảng Ninh tiêu hủy gần 25 tấn chân gà đông lạnh
Quảng Ninh tiêu hủy gần 25 tấn chân gà đông lạnh

Lực lượng chức năng tỉnh Quản Ninh vừa thực hiện giám sát tiêu hủy gần 25 tấn chân gà đông lạnh, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Có được nhận tiền bồi thường khi dự án đã kết thúc?
Có được nhận tiền bồi thường khi dự án đã kết thúc?

Theo quyết định từ ngày 1/12/2016 của UBND thị xã về việc phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ để giải phóng mặt bằng thực hiện công trình giao thông thì nguồn vốn thực hiện chi trả bồi thường là ngân sách Trung ương thuộc dự án đường nội thị thị xã, dự án đã kết thúc từ năm 2021, nguồn vốn còn tồn tại thời điểm kết thúc dự án đã bị hủy bỏ.

Xả nước thải vượt quy chuẩn kỹ thuật về chất thải Công ty TNHH Baseafood 1 bị phạt 513 triệu đồng
Xả nước thải vượt quy chuẩn kỹ thuật về chất thải Công ty TNHH Baseafood 1 bị phạt 513 triệu đồng

Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ban hành Quyết định số 1572/QĐ-XPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Baseafood 1, địa chỉ trụ sở chính tại số 321 Trần Xuân Độ, phường Phước Trung, thành phố Bà Rịa.

Phát huy vai trò của báo chí trong thông tin đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp
Phát huy vai trò của báo chí trong thông tin đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp

Báo chí và vai trò của báo chí đã được khẳng định từ lâu và ngày càng thể hiện rõ tính hiệu quả của nó. Thông tin nhanh nhạy, kịp thời, chính xác trên tất cả các mặt trận, các lĩnh vực của đời sống xã hội, an ninh, chính trị, quốc phòng, kinh tế, văn hoá…. Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), Tạp chí Thương hiệu và Công luận đề cập đến khía cạnh Phát huy vai trò của báo chí trong thông tin đồng hành cùng sự phát triển của Doanh nghiệp tại Thái Bình.

Khám phá Grand Bay Halong Clubhouse: “Điểm hẹn” mới của giới tinh hoa Quảng Ninh
Khám phá Grand Bay Halong Clubhouse: “Điểm hẹn” mới của giới tinh hoa Quảng Ninh

Grand Bay Halong Clubhouse quy mô 5.000m2 cùng khối tiện ích đặc quyền không chỉ phục vụ chủ nhân của cộng đồng cư dân ưu tú, mà còn trở thành điểm hẹn gặp gỡ và kết nối của cộng đồng tinh hoa đất mỏ.

Giữ nghiêm kỷ cương, pháp luật chứng khoán
Giữ nghiêm kỷ cương, pháp luật chứng khoán

Minh bạch thông tin, giáo dục kiến thức pháp luật về chứng khoán và tăng cường công tác thanh tra, giám sát để giữ kỷ cương trên thị trường là những ưu tiên hàng đầu của cơ quan điều hành thị trường.