TP HCM: Bé gái 5 tuổi mất tích

18:18:00 16/04/2018

THCL - Sau khi được bố đưa đi chơi ở quán cà phê, bé gái 5 tuổi đã mất tích một cách bí ẩn mặc dù gia đình đã tìm kiếm khắp nơi.

Ngày 16/4, thông tin từ anh Cao Văn Huy (cha ruột của bé gái, ngụ huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh) cho biết gia đình vẫn đang tìm kiếm con gái 5 tuổi tên Cao Hồ Bảo Trâm (sinh ngày 23/3/2013) bị mất tích được gần tuần nay.

Bé Cao Hồ Bảo Trâm trước khi bị mất tích

Anh Huy cho biết, ngày 9/4, anh đưa con gái đến quán cà phê của mình tại đường D13, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú chơi. Mải làm việc khác khi quay ra, bé Trâm đã mất tích. Ngay sau đó, gia đình đã chia nhau đi tìm ở bến xe, bệnh viện và cửa khẩu nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy. Ngoài ra, gia đình còn đăng tin và hình con gái lên facebook để nhờ cộng đồng mạng tìm kiếm.

“Sau khi đăng tải tìm con gái, nhiều người đã động viên, chia sẻ và gọi điện, gửi hình vài cháu bé thất lạc nhưng không phải con tôi. Hiện nay, gia đình đang rất lo lắng cho Trâm’, anh Huy nghẹn ngào nói.

Được biết, mỗi tuần anh Huy đều đưa bé Trâm đến quán chơi một lần. Khi đến quán, Trâm thường hay ra ngoài và sang các nhà hàng xóm chơi. Sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã trình báo cơ quan chức năng để nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Ai có thông tin của bé Trâm xin hãy báo với gia đình theo số điện thoại  0937880156 (gặp anh Huy) gia đình xin chân thành cảm ơn và hậu tạ.

Cao Huyền - Phương Thảo

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng