Thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa: Phong tỏa khu phố có bệnh nhân nghi nhiễm COVID-19

13:34:00 06/08/2020

THCL - UBND phường Quảng Vinh, thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa) vừa phong tỏa một khu phố vì có bệnh nhân nghi nhiễm COVID-19 từ Đà Nẵng về Thanh Hóa.

Thông tin với báo chí ông Trịnh Hữu Hùng Giám đốc Sở Y tỉnh Thanh Hóa cho hay, hiện Thanh Hóa vừa phát hiện một nữ bệnh nhân dương tính với COVID-19 lần 1 sau khi lấy xét nghiệm.

UBND phường Quảng Vinh, thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa) vừa phong tỏa một khu phố vì có bệnh nhân nghi nhiễm COVID-19UBND phường Quảng Vinh, thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa) vừa phong tỏa một khu phố vì có bệnh nhân nghi nhiễm COVID-19

Theo ông Hùng, đây mới chỉ là ca nghi nhiễm, hiện mẫu xét nghiệm đang được viện vệ sinh dịch tễ Trung ương để làm xét nghiệm khẳng định ca nữ bệnh nhân nghi nhiễm COVID-19.

Trưa nay (6-8), ông Trần Văn Hưng, Bí thư Đảng ủy phường Quảng Vinh (Sầm Sơn, Thanh Hóa) cho biết, từ đêm ngày (5-8), chính quyền địa phương đã tiến hành phong tỏa cụm dân cư nơi có bệnh nhân nghi nhiễm Covid-19 từ Đà Nẵng về.

Toàn bộ khu phố Nam Bắc đã được phong tỏa, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Nữ bệnh nhân nghi nhiễm COVID-19 có hơn 170 hộ dân, còn toàn bộ khu phố Nam Bắc là 309 hộ dân.

Theo ông Hưng, hiện nay 4 người thân trong gia đình nữ bệnh nhân đã đã được cách ly, giám sát theo dõi và lấy mẫu xét nghiệm COVID-19.

PV

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành