Trao giải cuộc thi viết chân dung “Doanh nhân – nghiệp và đời” toàn quốc lần thứ II, 2014

01:56:30 14/10/2014

Dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội Nhà báo Việt Nam, báo Văn nghệ, Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP. Hà Nội, Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội, Công ty cổ phần Truyền thông báo Văn nghệ - A&C Media đã phối hợp với Đài PT&TH Hà Nội và các đơn vị đã tổ chức Lễ trao giải cuộc thi viết chân dung “Doanh nhân – nghiệp và đời” tại Grand Plaza, số 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Lễ trao giải cuộc thi viết chân dung Doanh nhân, Nghiệp và Đời

Sau chín tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được gần 200 bài viết của các nhà văn, nhà báo, các cây bút chuyên và không chuyên trên cả nước gửi về. Qua hai vòng chấm thi, BGK đã chọn ra 10 tác phẩm xuất sắc nhất để  trao giải. Trong số đó, có rất nhiều tác phẩm chất lượng, khai thác những khía cạnh đa dạng và sâu sắc về đời sống và sự nghiệp của doanh nhân.

Kết quả, giải Nhất trao cho tác giả Lê Huệ (hiện đang công tác tại Đài Tiếng nói Việt Nam) với tác phẩm “Không thể thành công nếu bị tiền bạc chi phối”.

Hai giải Nhì được trao cho các tác giả Nguyễn An với tác phẩm “Cô giám đốc trẻ và ước mơ mang Spa đến với giới bình dân”, Ngô Thanh Hằng với tác phẩm “Đam mê ứng dụng của khoa học nâng tầm giá trị cây thuốc Việt”.

Ba giải Ba : Phạm Thị Tú Anh với tác phẩm “Cuộc đời là những chuỗi ngày tình cờ và may mắn, Mai Thục với tác phẩm “Nguyễn Nga – người đàn bà có nhiều trăn trở với văn hóa truyền thống” và Nguyễn Bắc Sơn với tác phẩm “Người làm mới cái cũ”.

Giải Khuyến Khích được trao cho các tác giả Phạm Hồng Ninh với tác phẩm “Chuyện của lão cựu chiến binh”, Trần Thanh Hà với tác phẩm “Bí quyết từ tấm lòng”, Phạm Thuận Thành với tác phẩm “Nên nghiệp nhờ thuận vợ, thuận chồng” và Nguyễn Văn Tùng với tác phẩm “Con tàu nhỏ vươn ra biển lớn”.

Bên cạnh đó cuộc thi viết chân dung “Doanh nhân – Nghiệp và Đời” toàn quốc lần thứ II còn được tổ chức với mục đích tôn vinh các thế hệ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu, phát hiện và tìm kiếm những nhân tố doanh nhân thời đại mới dám nghĩ, dám làm, luôn nỗ lực vươn lên xây dựng doanh nghiệp lớn mạnh và đóng góp cho đất nước. Đồng thời cũng khuyến khích các tác giả khai thác nhiều khía cạnh khác nhau, mang đến cho công chúng những cách nhìn mới mẻ về cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Thanh Huyền

   

 

 

 

 

 

 

 

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành